蕭正楠、陳展鵬 - 巨輪 MV (電視劇《巨輪》主題曲 Theme Song of TVB Dram...

巨輪最美盛會(上) 2013-11-02

巨輪最美盛會(下) 2013-11-02

Cự Luân (2013)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Gia đình Tiểu sử Tình cảm

Phim Cự Luân lấy bối cảnh chủ yếu ở MaCau và Hong Kong, phim sẽ tập họp những sự kiện nổi bật nhất từng xảy ra ở hai nơi này từ khoảng thời gian 1980 đến 2013. Bên cạnh đó phim Cự Luân còn xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Kiều Thiên Sinh, La Uy Tín và Trác Tịnh. Thiên Sinh và Uy Tín vốn dĩ là hai anh em cùng mẹ khác cha nhưng bị thất lạc từ nhỏ khi gia đình vượt biên. Thiên Sinh một mình lạc đến Hồng Kong còn Uy Tín cùng mẹ đến Ma Cau nhưng số phận đã để hai anh em gặp nhau trong tình huống trớ trêu khi cả hai đem lòng yêu Trác Tịnh - một nhà thiết kế thời trang.

Đạo diễn: Vương Tâm Uỷ

Gởi đánh giá Tìm phim online

Kiều Thiên Sinh (Trần Triển Bằng) và La Uy Tín (Tiêu Chính Nam) là hai anh em cùng mẹ khác cha. Sinh sinh ra ở Hong Kong, là con trai của Châu Ngọc Mai (Lý Tư Kỳ) và Kiều Thâm (Lý Quốc Lân) nhưng khi Thâm từ chối kết hôn với bà Ngọc Mai, bà đã đưa con trai về sống cùng mình ở Phật Sơn, Trung Quốc. Tại đây, Ngọc Mai kết hôn với La Phú Thành (Lưu Giang), sinh ra Uy Tín vài năm sau. Với mong muốn bắt đầu cuộc sống mới ở Hong Kong, gia đình rời Phật Sơn và gắng lẻn qua biên giới Hong Kong, tuy nhiên gia đình bị chia cắt, chỉ Thiên Sinh được nhập cư Hong Kong còn bà Ngọc Mai cùng chồng và Uy Tín phải ở Macau..
20 năm sau, hai anh em có cuộc sống khác nhau, chăm chỉ và đầy tham vọng, Thiên Sinh theo học và kiếm được bằng đại học, sau này trở thành sĩ quan cảnh sát giống như người cha đáng kính của mình – Kiều Thâm. Thiên Sinh có cô bạn gái là Trác Tịnh (Chung Gia Hân), anh sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành ước mơ của Trác Tịnh. Để đạt mục đích, Thiên Sinh quyến rũ cô gái xinh đẹp Fabio (Bối An Kỳ) và sau đó lợi dụng cô ta. Sinh cũng có mối quan hệ bí ẩn với thành viên xã hội đen Khương Dũng (Trương Kế Thông) – gã này làm cho Sinh phải vào tù..
Uy Tín suy nghĩ đơn giản, muốn duy trì cuộc sống yên bình và thoải mái tại Macau, trở thành hàng xóm của Diêu Văn Anh (Điền Nhụy Ni) và Long Phi (Nguyễn Triệu Tường). Để tránh gặp người cha bạo lực cờ bạc của mình, anh phần lớn dùng thời gian của mình bán xe kẹo cùng mẹ. Số phận của hai anh em Kiều Thiên Sinh và La Uy Tín thay đổi khi họ gặp nhau. Cả hai anh em trong phim sẽ trải qua bối cảnh từ năm 20 đến năm 50 tuổi…