不速之約 - 第 1 集預告

《不速之約》宣傳 PART 2 - TVBE

不速之約 - 第 3 集預告

不速之約 - 第 4 集預告

Cuộc Hẹn Với Tử Thần (2011)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Tiểu sử Tình cảm

Cuộc Hẹn Với Tử Thần đề cập đến lĩnh vực đông y và chế tạo thuốc, phim sử dụng thủ pháp hài hước trào phúng nhằm lột tả bóng tối trong bản tính con người, qua đó truyền tải chủ đề hết sức ý nghĩa: tâm quỷ còn đáng sợ hơn ma quỷ thật sự.

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Gởi đánh giá Tìm phim online

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành y khoa, Giang Đông Kiện (Âu Dương Chấn Hoa đóng) vì đam mê nghiên cứu chế tạo thuốc mà hợp tác với một xí nghiệp nghiên cứu loại thuốc chữa ung thư. Nhưng vì không chịu nổi áp lực ngày ngày tận mắt chứng kiến các bệnh nhân tử vong trong quá trình dùng thử thuốc nên anh quyết định rút lui và tự mở phòng mạch riêng. Đông Kiện gặp và nảy sinh tình cảm với cô y tá Phương Tiểu Phương (Dương Di đóng) nhưng không dám thổ lộ với cô. Trong một vụ tai nạn, Đông Kiện vô tình gặp và quen biết một người lai lịch không rõ ràng tên là Typhoon (Lâm Phong đóng).

Vượt qua ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết, Đông Kiện tỉnh lại và dũng cảm thổ lộ tình yêu của mình với Tiểu Phương. Nhưng cũng chính vào lúc này, một tai họa khác lại ập đến với anh. Typhoon đóng giả là bệnh nhân đến phòng mạch của Đông Kiện khám bệnh, nhưng Đông Kiện phát hiện ra tim anh ta không hề đập. Thì ra Typhoon chính là một người đã chết, nay đã biến thành quỷ, mục đích của anh ta đến đây là để lấy mạng Đông Kiện…