Đại A Hoàn tập 1 (TM)

Đại A Hoàn tập 2 (TM)

Đại A Hoàn tập 3 (TM)

Đại A Hoàn tập 4 (TM)

Đại A Hoàn (2009)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Đại A Hoàn lấy bối cảnh thời Dân Quốc, bộ phim là quá trình phấn đấu vươn lên của cô a hoàn Tang Thái Thanh. Tang Thái Thanh sinh ra với thân phận là con rơi. Từ nhỏ nàng đã chính mắt chứng kiến cảnh mẫu thân vì tình mà thảm tử, khiến cho trong tâm linh của Thái Thanh tràn đầy những ám ảnh không sao quên được.

Đạo diễn: Hà Thụ Bồi

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đại A Hoàn (大丫鬟) lấy bối cảnh thời Dân Quốc, bộ phim là quá trình phấn đấu vươn lên của cô a hoàn Tang Thái Thanh. Tang Thái Thanh sinh ra với thân phận là con rơi. Từ nhỏ nàng đã chính mắt chứng kiến cảnh mẫu thân vì tình mà thảm tử, khiến cho trong tâm linh của Thái Thanh tràn đầy những ám ảnh không sao quên được.

Sau đó Thái Thanh lấy thân phận là a hoàn vào ở trong nhà cha ruột - người giàu nhất Thanh thành: Thẩm Uyên. Thái Thanh cùng lớn lên với đại tiểu thư Thẩm Lưu Vân, nhị thiếu gia Thẩm Lưu Niên và tam tiểu thư Thẩm Lưu Quang. Thái Thanh cùng với bạn thuở nhỏ Cố Nhuận Sinh, nhị thiếu gia Thẩm Lưu Niên ( người được Thẩm phu nhân dùng kế "ly miêu hoán thái tử" mà đem về ), và đại tiểu thư Thẩm Lưu Vân, vị hôn phu sắp cưới Phương Thiếu Lăng, và Tiêu Thanh Vũ - con trai thứ 2 của Tiêu Nhữ Chương ( kẻ thù hại chết mẫu thân Phương Thiếu Lăng, cũng là tử địch của Thẩm gia ).

Giữa bọn họ là những ái, hận đan dệt. Trải qua những cuộc tranh đấu với những âm mưu toan tính, cuối cùng Thái Thanh cũng hoàn thành được tâm nguyện của mình, tạo nên một sự nghiệp, và được khoác lên mình tấm áo cưới hạnh phúc. Có thể nói là bản dân quốc của "Dae Jang Geum".

Diễn viên tham gia