[完整 Full] 日月-黎耀祥、胡定欣 [ 大太監 插曲 ]

大太監 - 第 1 集預告 (TVB)

大太監 - 第 3 集預告 (TVB)

大太監 The Confidant Theme Song

Đại Thái Giám (2012)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Tiểu sử Lịch sử

Đại Thái Giám là một trong những bộ phim hiếm hoi khai thác và khắc họa rõ nét đề tài “hoạn quan”.

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Gởi đánh giá Tìm phim online

Chuyện phim xoay quanh nhân vật có thật trong lịch sử – thái giám Lý Liên Anh – vị hoạn quan quyền lực nhất Thanh triều. Xuất thân trong gia đình nghèo khó, lại có người cha ham mê cờ bạc, Lý Liên Anh từ khi còn rất nhỏ đã tự nguyện bán mình làm thái giám để cứu cả nhà qua cơn hoạn nạn.
Thời bấy giờ, triều đại nhà Thanh dưới quyền nhiếp chính của lưỡng cung thái hậu là Từ Hy và Từ An xảy ra nhiều biến động, đặc biệt là mối đe dọa của các nước phương Tây. Lo sợ trước sự bành trướng quyền lực ngày một to lớn của Từ Hy khiến triều đình đi vào bế tắc, Cung Thân Vương – trung thần luôn đi đầu trong các tư tưởng cải cách quyết định bắt tay cùng Từ An thái hậu thực hiện cuộc phản loạn.
Tuy nhiên, với tài trí sắc sảo cùng sự giúp sức của An Đức Hải và Lý Liên Anh, Từ Hy đã vạch trần âm mưu của những kẻ gây hấn và trừng trị thích đáng. Cũng từ đây, An Đức Hải được sắc phong làm Tổng quản đại thái giám, trong khi Lý Liên Anh từ một nô bộc thấp hèn trở thành thân tín bên cạnh thái hậu, đặt bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục đỉnh cao quyền lực.