Xem Phim Đạo Mộ Bút Ký tập 1 Full HD Phụ đề Tiếng ...

Xem Phim Đạo Mộ Bút Ký tập 2 Full HD Phụ đề Tiếng ...

《盗墓笔记》爱奇艺超级网剧 宣传片 片花 高清版

Đạo Mộ Bút Ký (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Phiêu lưu

Đạo Mộ Bút Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng ăn khách cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. Phim dự kiến được làm theo dạng season và phát hành mỗi năm.

Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đạo Mộ Bút Ký (盜墓筆記) là câu chuyện về năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch.

Năm mươi năm sau, cháu trai của một trong số những kẻ trộm mộ đó phát hiện bí mật này từ ghi chép để lại của ông nội cậu. Cậu cùng một nhóm trộm mộ cao thủ tiến vào tìm bảo vật. Nhưng không ai ngờ, cổ mộ này lại có nhiều chuyện nhiều chuyện quái dị như vậy: Thất tinh nghi quan, Thanh nhãn hồ thi, Cửu đầu xà bách…

Chủ nhân của ngôi mộ thần bí này rốt cuộc là ai? Bọn họ có thể tìm được quan tài thực sự hay không? Tại sao trong mộ có nhiều bí ẩn không thể phá giải như vậy? Con thuyền mộ kì lạ dưới đáy biển, thần mộc vạn năm trên Tần Lĩnh cùng Thiên cung tuyết mộ trên núi non trùng trùng điệp điệp mới được phát hiện kia có quan hệ gì với cổ mộ này? Phía sau những bí ẩn này đến tột cùng cất giấu câu đố nghìn xưa nào?