Điện ảnh Kết nối đam mê : Đập cánh giữa không trun...

Đập Cánh Giữa Không Trung - Flapping in the Middle...

Bí Mật Những Cảnh Nóng Trong "Đập Cánh Giữa Không ...

ĐẬP CÁNH GIỮA KHÔNG TRUNG - Hành Trình Bay (Hậu tr...

Bộ phim " Đập cánh giữa không trung " đoạt giải đặ...

Đập Cánh Giữa Không Trung (2014)

100 phút | Việt Nam

Phim lẻ Tâm lý Tình cảm

Huyền, một cô sinh viên 17 tuổi lỡ mang thai với người bạn trai chỉ mới 18. Hai người tìm đủ cách kiếm tiền để đi phá thai nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền.

Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Điệp

Gởi đánh giá Tìm phim online

Tùng, 18 tuổi, làm nhân viên quèn cho một công ty chiếu sáng công cộng. Tùng láu cá, giao du rộng khắp trong giới cờ bạc, đá gà…có biệt tài nhổ nước bọt bách phát bách trúng. Huyền, 17 tuổi, là sinh viên với học lực trung bình ở một trường cao đẳng. Họ đều nghèo và ở trọ một mình.

Huyền có một “cô bạn thân” duy nhất là Linh, anh chàng pede hàng xóm – người vẫn kiếm sống bằng cách giả gái, lừa khách làng chơi nơi tối tăm nhập nhoạng.

Câu chuyện bắt đầu khi Huyền biết mình đã có thai và cả cô lẫn Tùng đều hiểu mình không thể giữ cái thai lại…nhưng để làm điều đó thì cần có tiền. Hai người tìm đủ cách để kiếm tiền và quyết định đến bệnh viện, nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền vì đủ mọi lí do.
Tùng chạy trốn khỏi một bọn giang hồ do món nợ cờ bạc. Huyền còn lại một mình xoay xở với cái bụng ngày càng to lên. Đó là lúc cô gặp Hoàng, một người đàn ông kì lạ, tìm đến Huyền vì một lí do kì lạ.