Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

100 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng

DAWN OF THE PLANET OF THE APES (tên tiếng Việt: SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ) là câu chuyện tiếp nối của bộ phim Rise Of the Planet of the Apes (2011).

Đạo diễn: Matt Reeves

Gởi đánh giá Tìm phim online

DAWN OF THE PLANET OF THE APES (tên tiếng Việt: SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ) là câu chuyện tiếp nối của bộ phim Rise Of the Planet of the Apes (2011). Sau phần một của bộ phim, loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong khi loài vượn thông minh được di truyền bởi Caesar đã vươn lên thống trị thế giới và tự tạo một quốc gia của riêng mình. Tuy nhiên, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau tai họa diệt vong. Cả hai phía quyết định lao vào cuộc chiến nhằm khẳng định ai mới là giống loài xứng đáng làm chủ Trái đất.

Với ý tưởng sáng tạo đầy lôi cuốn và sự đầu tư tỉ mỉ của đạo diễn Matt Reeves cùng dàn diễn viên tài năng như James Franco, Andy Serkis, Freida Pinto…, DAWN OF THE PLANET OF THE APES chắc chắn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị về một không gian giả tưởng tuyệt vời. Kết hợp cùng công nghệ 3D sống động, bộ phim hứa hẹn sẽ khuấy động các rạp chiếu vào mùa hè 2014 này.