Despicable Me Official Trailer #3 - (2010) HD

Despicable Me ~ Official 2010 Trailer

Despicable Me Official Trailer #2 - (2010) HD

Despicable Me - Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng (2010)

95 phút | Mỹ

Phim lẻ Gia đình Hoạt hình Hài

Bộ phim Kẻ Cắp Mặt Trăng là câu chuyện của những kẻ đánh cắp mặt trăng mà kẻ đứng đầu là tên gian ác Gru. Trong phim, được trang bị vũ khí hiện đại cùng đội quân tay sai đông đảo, Gru quyết tâm "vượt mặt" kẻ xấu xa Victor bằng cách đánh cắp mặt trăng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ba cô gái nhỏ mồ côi: Margo, Edith và Agnes đã khiến hắn phải xem xét lại kế hoạch của mình.

Đạo diễn: Pierre Coffin Chris Renaud

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhân vật tâm điểm của bộ phim là Gru, một tên tội phạm khét tiếng. Gru và đám tay chân robot tí hon chuyên đi đánh cắp những biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Thế nhưng tiếng xấu của Gru bị suy giảm khi tên tội phạm trẻ tuổi Vector đã ăn cắp kim tự tháp của Ai Cập. Gru quyết định làm phi vụ có một không hai cho thế giới phải bái phục: ăn cắp mặt trăng.bTrước tiên, Gru phải đánh cắp khẩu súng có khả năng thu nhỏ mọi vật. 

Vector đã cướp khẩu súng thần kỳ ngay trên tay Gru. Mọi kế hoạch giành lại cây súng của Gru đều bị Vector đánh bại. Cuối cùng, Gru nghĩ ra cách dùng ba đứa trẻ của viện mồ côi xâm nhập sào huyệt của Vector. Thế nhưng ba đứa trẻ Margo, Edith, Agnes đã cảm hóa Gru bằng sự ngây thơ, hướng thiện của mình.