【狄仁傑之神都龍王】HD高畫質中文正式預告

狄仁杰之神都龙王 Young Detective Dee - Cast Introduction [...

Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy (2013)

133 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Tâm lý Võ thuật Viễn tưởng Phiêu lưu

Đây được coi là phần 2 và là phiên bản thời thiếu niên từ bản điện ảnh Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc của Lưu Đức Hoa trước đó.

Đạo diễn: Từ Khắc

Gởi đánh giá Tìm phim online

Đường Cao Tông và Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh đóng) xuất binh giao tranh với quân xâm lược, nhưng bất ngờ gặp phải sự cố trên biển gây tổn thất nghiêm trọng.

Địch Nhân Kiệt thời thiếu niên (Triệu Hựu Đình đóng) lần đầu tới Lạc Dương đã bị cuốn vào vụ án Ngân Duệ Cơ (Angelababy đóng) bị bắt cóc. Giải cứu thành công Ngân Duệ Cơ đã giúp Địch Nhân Kiệt có được sự tín nhiệm của Trưởng quan Đại Lý Tự, Úy Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong đóng).

Sau đó, Địch Nhân Kiệt cùng Úy Trì Chân Kim và Sa Đà Trung (Lâm Canh Tân đóng) đã cùng nhau điều tra vụ án Long Vương và người tình cũ của Ngân Duệ Cơ, Nguyên Chẩn (Kim Bum đóng) lại chính là chìa khóa quan trọng giúp họ phá án. Đồng thời, họ đã phát hiện ra mối liên hệ giữa con quái vật biển khổng lồ được dân chúng tôn xưng là Long Vương, những người bí ẩn đeo mặt nạ và âm mưu đe dọa sự an toàn của Hoàng tộc Đại Đường, đẩy thành Lạc Dương rơi vào nguy hiểm