最新電影【富春山居圖】(林志玲泡泡裸浴)

《天机·富春山居图》"情色版"特辑 林志玲超感官"重口味"镜头

富春山居图 预告片(HD) Switch

SWITCH 《天机:富春山居图》 Teaser Trailer

Điệp Vụ Tuyệt Mật (2013)

122 phút | Hong Kong

Phim lẻ Hành động

Phim kể về bức tranh bảo vật Phú Xuân sơn cư đồ của danh họa Hoàng Công Vọng thời nhà Nguyên sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý của nhóm trộm đồ cổ của Anh và nhóm xã hội đen khét tiếng ở Nhật Bản. Giữa những âm mưu ăn trộm bức bảo vật, điệp vụ Interpol kỳ cựu Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) với một quá khứ bị “tẩy xóa” được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tranh quý bằng mọi giá.

Đạo diễn: Tôn Kiện Quân

Gởi đánh giá Tìm phim online

Switch (Điệp vụ tuyệt mật) – bộ phim của xứ Vạn lý trường thành có chi phí cao nhất ở Châu Á từ trước tới nay với sự tham gia của dàn ngôi sao lớn Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Lâm Chí Linh, sắp được công chiếu tại Việt Nam. Switch gây chú ý hơn so với những bộ phim trước đây bởi còn là tác phẩm đầu tiên của Trung Quốc quy tụ ê kip làm phim quốc tế hùng hậu.

Cùng với tầm vóc kinh phí lớn, Switch còn mang nội dung hấp dẫn, gay cấn. Phim kể về bức tranh bảo vật Phú Xuân sơn cư đồ của danh họa Hoàng Công Vọng thời nhà Nguyên sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý của nhóm trộm đồ cổ của Anh và nhóm xã hội đen khét tiếng ở Nhật Bản. Giữa những âm mưu ăn trộm bức bảo vật, điệp vụ Interpol kỳ cựu Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) với một quá khứ bị “tẩy xóa” được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tranh quý bằng mọi giá. Trong khi đó, Cẩm Hán không biết rằng tham gia phi vụ này còn có người con gái xưa kia của anh - Lâm Vũ Yên (Trương Tịnh Sơ) và chạm trán nữ đồng nghiệp gợi cảm tưởng như đã chết Lệ Sa (Lâm Chí Linh). Cả 3 con người rơi vào vòng xoáy của mối quan hệ xen lẫn quá khứ, hiện tại cùng với nhiệm vụ riêng được giao. Từ đây những âm mưu, bí mật, sự phản bội, nỗi khổ hạnh kìm nén cùng lúc đan xen với nhau.

Mang thể loại phim hành động điệp viên, Switch được ví như phiên bản Châu Á của 2 series tiêu biểu thuộc dòng phim này là Điệp viên 007 và Nhiệm vụ bất khả thi. Bộ phim còn hội tụ những yếu tố hình ảnh cũng hứa hẹn sẽ hút mắt khán giả bằng loạt siêu xe, du thuyền đắt tiền, những màn rượt đuổi gay cấn trong thành phố Dubai tráng lệ.