電視劇《獨孤天下》首款長片花【胡冰卿、張丹峰、安以軒、徐正溪】|The Legend of DUGU...

《独孤天下》第二版官方4分钟片花【超清1080p】 电视剧相关 电视剧 bilibili 哔哩哔哩

獨孤天下 第14集 搶先看

獨孤天下 第15集 搶先看

獨孤天下 第16集 搶先看

Độc Cô Thiên Hạ (2018)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ

Độc Cô Già La là con gái út của gia tộc Độc Cô. Dựa vào tài năng, trí tuệ và nghị lực của mình cô và Dương Kiên từ hôn nhân chính trị dần có tình cảm với nhau. Cả hai cùng nắm tay thống nhất đất nước trở thành hoàng đế và hoàng hậu nhà Tùy.

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thời loạn lạc Nam Bắc, hiền thần Độc Cô Tín nhà Bắc Chu vì lời tiên đoán "Độc Cô thiên hạ" mà được chú ý. Ông có ba cô con gái đều là mỹ nhân. Con gái lớn Độc Cô Bàn Nhược luôn muốn trở thành hoàng hậu. Vì lời tin đoán mà vứt bỏ tình yêu gả vào hoàng thất nhưng rồi lại chết vì khó sinh. Độc Cô Tín bị hãm hại phải tự sát, gia tộc Độc Cô vì thế mà suy toàn. 

Độc Cô Mạn Đà ham hư vinh phú quý nên bỏ vị hôn phu Dương Kiên, cướp lấy chồng chưa cưới của em gái Độc Cô Già La, gả cho Đường quốc công và sinh con trai Lý Uyên. Cô con gái út vận mệnh bấp bênh phải gánh vác cả gia tộc. Dựa vào tài năng, trí tuệ và nghị lực của mình cô vẫn sống sót giữa thời loạn thế. Cô và Dương Kiên từ hôn nhân chính trị dần có tình cảm với nhau. Cả hai cùng nắm tay thống nhất đất nước trở thành hoàng đế và hoàng hậu nhà Tùy.

Tên tiếng Hoa: 独孤天下