[Dream High OST] 드림하이 (Dream High) -- Wooyoung, Ta...

Dream High Opening (드림하이)

IU - Someday [Dream High Ost] - (Eng Sub)

Dream High Live

Dream High 1 - Bay Cao Ước Mơ Phần 1 (2011)

50 phút | Hàn Quốc

Phim bộ Tình cảm Âm nhạc

Những sinh viên của Trường Trung Học Nghệ Thuật Kirin luôn phấn đấu để trở thành người nổi tiếng và thành đạt, hoặc trở thành những ca sỹ nổi tiếng dù có bao khó khăn sóng gió thế nào.

Đạo diễn: Lee Fung Bok

Gởi đánh giá Tìm phim online

Dream High phần 1 một bộ phim tình cảm hàn quốc học đường sâu sắc, Trong phim mỗi học sinh mỗi nhân vật của trường nghệ thuật & giải trí đều trưởng thành khi phải cọ xát với rắc rối và thử thách. Bộ phim Dream High 1 này nói về vấn đề ca hát, vũ đạo, diễn xuất, đồng thời thể hiện một khía cạnh chân thật của nền công nghiệp giải trí. “Dream High” lấy bối cảnh tại Trường Trung Học Nghệ Thuật Kirin và nói về cuộc sống của những sinh viên mong muốn trở thành siêu sao.

Dream High phần 1 là một bộ phim truyện Hàn Quốc dài 16 tập được phát sóng vào năm 2011 và do hãng KBS phim một hãng phim nổi tiếng làm phim hàn quốc thực hiện vào năm 2011. Bộ phim nói về những khá khao, những ước mơ hoài bão thời sinh viên của các nhân vật, họ luôn phấn đấu để trở thành một người nổi tiếng và thành đạt, hoặc trở thành những ca sỹ nổi tiếng dù có bao khó khăn sóng gió thế nào. Tựa đề bộ phim Bay Cao Ước Mơ đã nói lên những gì mà bộ phim nhắc đến hãy thỏa sức bay cao lên những ước mơ, những cánh cửa mơ ước của mình. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim cùng những tình huống ly kỳ hài hước và đầy hấp dẫn. Đặc biệt phim có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng điển trai của Hàn Quốc Bae Yong Joon, các diễn viên nữ xinh xắn đáng yêu. Kết thúc phim sẽ là món quà cho tất cả các bạn sinh viên đang còn theo đuổi hoài bão ước mơ của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN