https://youtube.com/devicesupport

https://youtube.com/devicesupport

https://youtube.com/devicesupport

Exam - Bài Kiểm Tra Kì Bí (2009)

101 phút | Hong Kong

Phim lẻ Kinh dị

8 ứng cử viên triển vọng và tài năng đã tới được vòng cuối cùng của một cuộc tuyển chọn, với mục đích tham gia vào hàng ngũ của một tổ chức bí ẩn và quyền lực. Họ không hề biết một bài kiểm tra đẫm máu đang chờ đợi mình...

Đạo diễn: Stuart Hazeldine

Gởi đánh giá Tìm phim online

8 ứng viên được chọn cho kỳ thi vào tổ chức bí mật. Họ được đưa đến 1 căn phòng kín, nhiệm vụ của họ là trả lời cho bằng được 1 câu hỏi đơn giản.Có điều quy chế phòng thi ở đây rất lạ lùng: họ không được trao đổi với giám thị hay tiếp xúc với bảo vệ phòng thi, không được hủy giấy thi và trên hết không được ra khỏi phòng vì bất cứ lý do gì.

Thời gian bắt đầu và tất cả đều háo hức xem câu hỏi là gì tuy nhiên khi lật giấy thi lên chỉ toàn 1 màu trắng. Không khí bối rối lan tỏa cả phòng bỗng 1 ứng viên cuống cuồng viết lên giấy :'xin hãy chọn tôi vì...', rồi cô ta nhanh chóng bị trục xuất ra khỏi phòng.

Mọi ứng viên đều nhận thấy kỳ tuyển trạch này không bình thường chút nào, họ bắt đầu trao đổi để cùng nhau tìm ra câu hỏi là gì. Thoạt đầu, họ nghi ngờ câu hỏi được in chìm trong giấy thi tiếp đến họ thay đổi bối cảnh phòng thi nhằm tìm ra những chữ cái ẩn giấu nhưng mọi thứ đều như công dã tràng.
Lúc này, các ứng viên dần phát hiện ra nhiều bí mật của chính bản thân họ. Căng thẳng lên cao khi thời gian sắp hết, họ phải quyết đoán để xem mình có phải người cuối cùng được chọn hay không.