Metegol - Futbolín - Peliculas infantiles Completa...

FOOSBALL / Metegol - Teaser Trailer (English, 2012...

Metegol

METEGOL - MAKING OF

Foosball - Vua Banh Bàn (2013)

106 phút | Mỹ

Phim lẻ Gia đình Hoạt hình Phiêu lưu

Amadeo là một anh chàng nhút nhát, e dè trong giao tiếp, nhưng lại có tài năng tuyệt vời – một cầu thủ chơi bi lắc bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Ở ngôi làng mà Amadeo sinh sống, cậu gần như không tìm được đối thủ xứng tầm...

Đạo diễn: Juan José Campanella

Gởi đánh giá Tìm phim online

Amadeo là một anh chàng nhút nhát, e dè trong giao tiếp, nhưng lại có tài năng tuyệt vời – một cầu thủ chơi bi lắc bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại!
 
Ở ngôi làng mà Amadeo sinh sống, cậu gần như không tìm được đối thủ xứng tầm. Nhưng cuộc đời thực của cậu lại không đượm ánh hào quang như khi chơi foosball. Cậu không có định hướng rõ ràng cho tương lai, cũng không đủ dũng cảm để thổ lộ tình yêu của mình với cô bạn tên Laura.
 
Rồi một ngày, cuộc sống của Amadeo bị đảo lộn bởi người bạn cùng làng Grosso trở về trả thù trận thua bi lắc 10 năm về trước. Mặc dù là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, nhưng Grosso không ngần ngại phá hủy bàn bi lắc của Amadeo, cố chiếm tình cảm của Laura, thậm chí còn có ý đồ biến ngôi làng trở thành công viên và sân vận động Ace.
 
Trong hoàn cảnh khó khăn đó, một điều kỳ diệu đã xảy ra: các “cầu thủ” trong bàn bi lắc bóng đá hỏng bỗng dưng sống lại! Họ có linh hồn, có thể di chuyển, và quan trọng hơn là có thể chơi đá bóng. Họ quyết tâm giúp đỡ Amadeo tìm lại thế giới đã đánh mất. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng bi lắc Cap, họ trở thành một đội bóng đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thách thức.
 
Rồi ngày phán quyết cũng đến, Grosso và Amadeo một lần nữa đối đầu nhau, nhưng không phải trên bàn bi lắc nữa mà là trên một sân vận động bóng đá thực sự.