Frozen Fever - Touch of Ice - Lyrics

Disney Plans New Frozen Short Film "Frozen Fever" ...

Frozen Short Film Coming In March

[Frozen] The reason Hans doesn't appear in Frozen ...

Frozen Fever (2015)

7 phút | Mỹ

Phim lẻ Hoạt hình Thần thoại

Chuyện phim diễn ra vào sinh nhật của Anna vào giữa ngày hè tháng 6. Không may, Elsa lại bị cảm lạnh ngay trước giờ phút quan trọng, và điều này đã khiến năng lực của cô bị ảnh hưởng theo một cách rất kỳ lạ.

Đạo diễn: Chris Buck & Jennifer Lee

Gởi đánh giá Tìm phim online

Frozen Fever là phim ngắn ăn theo tác phẩm bom tấn Frozen (Nữ hoàng băng giá) từng gây sốt toàn cầu cuối năm 2013. Tác phẩm nhỏ mới là một mẩu chuyện xoay quanh bốn nhân vật quen thuộc Elsa, Anna, Kristoff và người tuyết Olaf. Dự kiến, một bản nhạc mới của tác giả Let It Go cũng được trình diễn trong phim mới. Đạo diễn Chris Buck chia sẻ: “Khán giả sẽ được thấy một khía cạnh khác của Elsa mà chúng tôi chưa từng kể trong bộ phim gốc”.

Cốt truyện phim hoạt hình dài 7 phút mới diễn ra vào sinh nhật của Anna giữa ngày hè tháng 6. Lớn lên bên nhau từ nhỏ nhưng Elsa và Anna chưa bao giờ cùng đón tuổi mới, nên đây là cơ hội để Elsa làm điều gì đó thật đặc biệt cho em gái mình. Không may, cô lại bị cảm lạnh ngay trước giờ phút quan trọng, và điều này đã khiến năng lực của Elsa bị ảnh hưởng theo một cách rất kỳ lạ.