Disney's FROZEN | First Look Trailer | Official Di...

Frozen Official Elsa Trailer (2013) - Disney Anima...

Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá (2013)

102 phút | Mỹ

Phim lẻ Hoạt hình Phiêu lưu Hài

Phim Nữ Hoàng Băng Giá là bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng The Snow Queen (Bà Chúa Tuyết) trong bộ truyện cổ tích của Andersen. Phim Nữ Hoàng Băng Giá là một bộ phim được mong chờ vì nó là sự kết hợp của phim hoạt hình, âm nhạc và hiệu ứng 3D.

Đạo diễn: Chris Buck Jennifer Lee

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phim dựa trên câu chuyện cổ tích Bà Chúa Tuyết(The Snow Queen) của nhà văn Đan Mạch, Hans Christian Andersen, được hàng triệu đứa trẻ nhiều thế hệ yêu thích. Nhân vật Bà Chúa Tuyết trong phim là Elsa, Nữ hoàng Băng giá mang trong mình một lời nguyền đáng sợ. Cô luôn phải đấu tranh giữa sức mạnh và tình cảm.

Để bảo vệ những người thân yêu của mình, Elsa chọn cách rời xa họ. Anna, cô công chúa kiên cường có trái tim quả cảm luôn tìm mọi cách để gặp chị mình (Elsa) và giải cứu vương quốc của họ khỏi mùa đông lạnh giá. Đồng hành cùng Anna là Olaf - chàng người tuyết yêu đời được tạo nên bởi phép thuật của Elsa; Sven - chú tuần lộc đáng yêu và anh chàng Kristoff luôn yêu thích tự do. Trên chuyến hành trình tìm kiếm Elsa và giải cứu vương quốc khỏi mùa đông lạnh giá, Kristoff cùng với Anna phải đương đầu với khí hậu khắc nghiệt và lũ chó sói hung dữ.