Bụi Đời Gangnam - Gangnam 1970 - Khởi Chiếu 30/01/...

141227 접속무비월드 무비토크&강남1970 이민호,김래원,정진영

Hot!! OST Lee Min Ho Action 이민호 Gangnam Blues 1970...

Korean Movie 강남 1970 (Gangnam Blues, 2015) 제작기 영상 ...

Gangnam Blues (2014)

135 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Tâm lý

Lấy bối cảnh thành phố Seoul những năm 1970, bộ phim khắc họa sự đổi thay của con phố Gangnam, khi các doanh nghiệp bất động sản trải qua những biến cố lớn cùng những âm mưu của chính phủ và xã hội đen.

Đạo diễn: Yu Ha

Gởi đánh giá Tìm phim online

Gangnam Blue lấy bối cảnh những năm thập niên 70, thời điểm giới cầm quyền đã trở nên mục nát trong khi thị trường bất động sản ở Gangnam bắt đầu bùng nổ, khu vực Gangnam đã chứng kiến những biến động mang tính lịch sử, nơi diễn ra những cuộc xung đột dữ dội giữa chính phủ và các tổ chức để giành lấy quyền kiểm soát.

Cuộc chiến giành quyền lực giữa các băng nhóm tội phạm và thế lực chính trị đã kéo những người vô tội vào cảnh lầm than, trong đó có 2 nhân vật chính là đôi bạn thân thời thơ ấu Kim Jong Dae và Yong Ki.

Cả hai từng vượt qua mọi khó khăn trong hành trình mưu sinh, trong hồi ức đầy cay đắng của Jong Dae thì họ chỉ kiếm được 50 won/ngày (200 đồng) và "chưa từng sống tử tế như một con người đúng nghĩa". Để rồi một ngày, ngôi nhà tồi tàn của gia đình Jong Dae và Yong Ki bị những tên côn đồ phá hủy khiến cả hai cùng đường tuyệt vọng. Họ bắt đầu dấn thân vào những cuộc giao tranh giữa các băng đảng và mạnh ai người nấy đi.

Lúc này, Jong Dae đi theo một cựu thủ lĩnh gangster, trong khi Yong Ki gia nhập băng nhóm tội phạm mạnh nhất Seoul, mang tên Myeongdongpa, đồng thời dính vào cuộc chiến tranh giành đất đai tại Gangnam dưới danh nghĩa thiết lập quỹ mật cho cuộc tranh cử Tổng thống của nghị sĩ Seo.

Thấm thoắt thoi đưa, 3 năm sau hai người bạn thân chạm trán trong tư thế là những người ở hai chiến tuyến, chứng kiến cuộc chiến giữa các thế lực tranh quyền sở hữu những khu đất béo bở ở Gangnam.

Diễn viên tham gia