[TEASER] 130325 'Gu Family Secret' (구가의서)

[MV] 더원(The One) _ Best Wishes to you(잘 있나요)(Kangc...

[MV] 4MEN(포맨) _ Only you(너 하나야)(Kangchi, the Begin...

[MV] Baek Ji Young(백지영) _ Spring Rain(봄비) (Kangchi...

[MV] Lee Sang Gon(이상곤)(NOEL) _ My love is hurt(사랑이...

Bí Mật Cửu Gia Thư - Tập 1 Lồng Tiếng HD - Phim VT...

Bí Mật Cửu Gia Thư - Tập 2 Lồng Tiếng HD - Phim VT...

Bí Mật Cửu Gia Thư - Tập 3 Lồng Tiếng HD - Phim VT...

Phim Bí Mật Cửu Gia Thư - Tập 4 Lồng Tiếng HD - Ph...

Phim Bí Mật Cửu Gia Thư - Tập 5 Lồng Tiếng HD - Ph...

Gu Family Book - Cửu Gia Thư (2014)

50 phút | Hàn Quốc

Phim bộ Kiếm hiệp Thần thoại

Là con trai của Gu Wal Ryung, thần núi Jiri và Yoon Seo Hwa, một con người bình thường, Choi Kang Chi được gia đình họ Choi nuôi dưỡng và chàng nhận ra mình là sinh vật nửa người nửa thú sau một tai nạn tình cờ.

Đạo diễn: Shin Woo Chul

Gởi đánh giá Tìm phim online

Câu chuyện kế về Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) - nửa người nửa sinh vật huyền thoại - muốn được trở thành người. Cuộc hành trình của anh chàng gặp rất nhiều rắc rối bởi rất khó để trở thành người. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee), một con người, là vợ một vị thần bảo vệ ở núi Jiri nhưng bị mắc lừa bởi kẻ thù nên cả gia tộc đã bị phá hủy. Sau khi biết tin chồng mình, Gu Wal Ryung mất tích, Yoon Seo Hwa thấy không đủ khả năng để bảo vệ con mình nên đã để Choi Kang Chi lại trên một bờ sông.

Choi Kang Chi được nuổi lớn bởi nhà Choi sau khi được tìm thấy ở gần dòng sông. Kang Chi thẳng thắn và luôn tò mò về mọi thứ. Anh chàng nhận ra mình là nửa người nửa thú sau một tai nạn tình cờ.

Dam Yeo Wool (Suzy) là một bậc thầy về võ công và bắn cung, tính tình mạnh mẽ, tuy tuổi trẻ nhưng đã làm một giảng viên nổi tiếng ở một trung tâm võ thuật.