장화, 홍련 OST : "돌이킬 수 없는 걸음" Piano cover 피아노 커버 - 이병...

K-Movie Review: A Tale of Two Sisters (장화, 홍련)

[movie] A Tale Of Two Sisters, Toronto Screening (...

[movie] 'A Tale Of Two Sisters' Hollywood remake (...

Hai Chị Em (2003)

110 phút | Hàn Quốc

18+ Kinh dị

Hai chị em Su-mi và Su-yeon cùng cha tới sống với người mẹ kế sau thời gian điều trị bệnh. Ngay từ khi chạm mặt, cô em Su-yeon đã tỏ ra sợ hãi bà dì ghẻ. Đêm đầu tiên trong ngôi nhà, Su-yoen nhìn thấy hồn ma của người mẹ quá cố. Sự kiện kỳ lạ lần lượt nối tiếp nhau...

Đạo diễn: Kim Jee Woon

Gởi đánh giá Tìm phim online

Hai chị em Su-mi và Su-yeon cùng cha tới sống với người mẹ kế sau thời gian điều trị bệnh. Ngay từ khi chạm mặt, cô em Su-yeon đã tỏ ra sợ hãi bà dì ghẻ. Đêm đầu tiên trong ngôi nhà, Su-yoen nhìn thấy hồn ma của người mẹ quá cố. Sự kiện kỳ lạ nối tiếp nhau khi đàn bồ câu của bà mẹ kế bị đầu độc chết. Cho rằng Su-yoen là thủ phạm, Eun-joo nhốt cô em gái trong phòng kín và sử dụng những hình phạt hà khắc... Lòng thù hận của Su-mi với bà mẹ kế càng trở nên sâu nặng. Nhưng đằng sau mối quan hệ mẹ kế, con chồng, còn những ký ức mà Su-mi bỏ quên đang dần được hé mở. Những bí mật có thể khiến cô nghi ngờ chính bản thân mình và cô em gái. 
Bộ phim kinh dị, bí ẩn của Hàn Quốc đã gây tiếng vang mạnh mẽ khi ra mắt và được các nhà làm phim Hollywood dàn dựng lại vào năm 2009 dưới tựa đề "The Uninvited".