Hàn Sơn Tiềm Long (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tình cảm

hiên Ky Phủ do Phượng Nam Thiên đứng đầu, cùng với nhóm ưu tú của ông là phụ trách tất cả các vụ án hình sự bí ẩn trên toàn quốc.

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trong triều đại Bắc Tống, Thiên Ky Phủ do Phượng Nam Thiên (Lưu Giang) đứng đầu, cùng với nhóm ưu tú của ông là phụ trách tất cả các vụ án hình sự bí ẩn trên toàn quốc.Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh, và rất được quý trọng bởi người thầy thông minh của mình là Nam Thiên. Tuy nhiên, vì vụ cướp, anh và người thầy của mình có bất đồng và chia tay, đi theo con đường riêng của mình. Mang theo vợ của mình là Đào Hoa (Lý Thi Vận), Trường Thắng đã biến mất trong gần mười năm cho đến gần đây khi trường hợp đi đến hồi kết thúc. Như, Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù bốn trong số đó cùng giải quyết trường hợp lạnh từng người một, tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau. Bất ngờ, Đào Hoa và Trường Thắng bất đồng với nhau như là kết quả của một sự hiểu lầm và họ bị xa rời nhau.

Hàn Sơn Tiềm Long là bộ phim kiếm hiệp hiếm hoi mà TVB thực hiện trong những năm gần đây. Phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của 4 bộ khoái kinh thành xả thân vì trách nhiệm bảo vệ giang san và ngôi vị cho bậc minh quân. Đứng đầu thứ đại bộ khoái là Chu Trường Thắng, người có mối tình sâu đậm với vợ là Đào Hoa, nhưng nàng chẳng may thiệt mạng. Trường Thắng gặp gỡ chị em sinh đôi của Đào Hoa là Ân Mỵ Nương. Cô danh kỹ này một lòng một dạ với Trường Thắng nhưng Trường Thắng vẫn không nguôi hình bóng tiên thê.Sau đó, Trường Thắng gặp cô gái điếm nổi tiếng Ân Mỵ Nương (Lý Thi Vận), người mang sự tương đồng giống với vợ đã mất của mình. Trong khi chờ đợi, Nhà Tấn đã lâu muốn giành đất Sông, và sẵn sàng phát động xâm lược, Trường Thắng nhận thấy rằng gián điệp nhà Tấn đã đưa vào phủ làm nội gián.