Hạnh Phúc Từ Trên Trời Rơi Xuống (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ

Giang Thiên Lam và Lưu Triển Bằng sau 10 năm cãi nhau liên tục đã quyết định ly hôn. 2 người vừa giành quyền nuôi con vừa đi tìm hạnh phúc mới cho mình.

Đạo diễn: An Kiến

Gởi đánh giá Tìm phim online

Hạnh Phúc Từ Trên Trời Rơi Xuống (幸福从天而降) kể về Giang Thiên Lam và Lưu Triển Bằng sau 10 năm cãi nhau liên tục đã quyết định ly hôn. 2 người muốn cắt đứt toàn bộ liên lạc với nhau nhưng không thành vì ai cũng muốn giành quyền nuôi cô con gái Lưu Mạt Lị

Sau khi ly hôn, Triển Bằng có tình cảm với người bạn đồng nghiệp mới là Đỗ Mẫn Thu.

Còn Thiên Lam phải tìm việc sau 10 năm ở nhà để chăm con. Cuối cùng, cô làm đầu bếp cho người hàng xóm Hàn Hướng Đông. Nhờ khả năng nấu nướng xuất sắc mà cô trở thành trợ lý phòng bếp cho Hàn Hướng Đông và tìm được mục tiêu mới lẫn người yêu mới.

Em gái Thiên Lam là Thiên Tình yêu Trịnh Nghiệp lớn hơn cô 10 tuổi và đòi kết hôn bất chấp gia đình phản đối. Vì chênh lệch tuổi tác mà cô và chồng liên tục nảy sinh các vấn đề rắc rối, bao gồm quan hệ phức tạp giữa em dâu và chị chồng. Thiên Lam kể dùng kinh nghiệm của mình để giúp Thiên Tình thôi ý định ly hôn.

Dù chia tay, nhưng Triển Bằng và Thiên Lam dần học được cách cảm thông cho đối phương để tìm được hạnh phúc mới của mình.

Diễn viên tham gia