HANSEL & GRETEL - WITCH HUNTERS - Official Trailer...

HANSEL & GRETEL - WITCH HUNTERS - Official Trailer...

HANSEL & GRETEL: WITCH HUNTERS - Official Restrict...

Hansel & Gretel: Witch Hunters - Thợ Săn Phù Thủy (2013)

88 phút | Mỹ

Phim lẻ Viễn tưởng Kinh dị Phiêu lưu

Dựa trên câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm, 2 nhân vật chính mang nỗi thù hận sâu sắc với phù thủy sau khi bị bắt cóc và giết hụt. Hansel và Gretel đã dành 15 năm để chế tạo ra các loại vũ khí cũng như truy đuổi bằng được những kẻ xấu xa chuyên bắt cóc trẻ em bằng năng lực ma quỷ..

Đạo diễn: Tommy Wirkola

Gởi đánh giá Tìm phim online

 Hansel & Gretel: Witch Hunters lấy bối cảnh 15 năm sau khi hai anh em Hansel và Gretel tiêu diệt được mụ phù thủy bắt cóc họ trong ngôi nhà bánh gừng. Cả hai thành những kẻ săn lùng phù thủy để lấy tiền thưởng từ những người trong làng. Với trình độ theo dõi và truy bắt con mồi đạt tới tầm cao, công việc này với họ dường như rất dễ dàng. Phép thuật của các phù thủy độc ác đều bị vô hiệu hóa một cách nhanh chóng trước những vũ khí hiện đại mà hai anh em tự nghiên cứu và chế tạo trong hơn một thập kỷ. 

Một ngày, thị trưởng của ngôi làng Augsburg (Đức) nhờ cậy Hansel và Gretel tới một khu rừng gần đó để truy bắt một mụ phù thủy đang có kế hoạch bắt cóc nhiều trẻ em trong làng cho nghi lễ hiến tế Mặt Trăng Máu. Tuy nhiên, nhiệm vụ này lại không hề đơn giản khi hai anh em phải đối phó với tên cảnh sát trưởng biến chất Berringer chuyên dùng quyền lực để chi phối những thợ săn phù thủy. Bên cạnh đó, mụ phù thủy có nhan sắc quyến rũ mà hai anh em phải truy bắt trong vụ này cũng không phải là một nhân vật đơn giản…