Happy Death Day | Sinh nhật chết chóc (2017)

96 phút | Mỹ

Phim lẻ Kinh dị

Câu chuyện của Happy Death Day xoay quanh Tree Gelbman (do nữ diễn viên Jessica Rothe thủ vai), cô nàng sinh viên xinh đẹp và kiêu kỳ bị giết đúng ngày sinh nhật của mình bởi một gã đeo mặt nạ bí ẩn. Điều kỳ lạ ở chỗ sáng hôm sau khi Tree tỉnh giấc thì mọi chuyện lại diễn ra như chưa có gì bắt đầu. Mọi thứ cứ thế lại tiếp diễn không sai một ly, để rồi đến cuối ngày, cô lại bị giết.
Phim dự kiến khởi chiếu ngày 13-10-2017.

Đạo diễn: Christopher B. Landon

Gởi đánh giá Tìm phim online

Chuyện phim xoay quanh Tree Gelbman (do nữ diễn viên Jessica Rothe thủ vai), “ong chúa” của trường đại học bị giết đúng ngày sinh nhật của mình bởi một gã đeo mặt nạ bí ẩn. Điều kỳ lạ ở chỗ sáng hôm sau khi Tree tỉnh giấc thì mọi chuyện lại diễn ra như chưa có gì bắt đầu. Mọi thứ cứ thế lại tiếp diễn không sai một ly, để rồi đến cuối ngày, cô lại bị giết.

Sau khi nhận ra mình bị cuốn vào vòng lặp thời gian, luôn trở lại thời điểm sáng sớm của ngày sinh nhật sau mỗi lần bị giết, Tree Gelbman quyết tâm lập kế hoạch để tìm ra kẻ sát nhân đã hãm hại mình. Bằng trí thông minh và sự can đảm, Tree đã liên tiếp chống trả lại mọi thủ đoạn của kẻ sát nhân tàn bạo nhưng rồi cô gần như bất lực khi thấy mình vẫn luôn bị giết.