Hiệp Nữ Phá Thiên Quan (2000)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm Kiếm hiệp

Cuộc đời Lục Kiếm Bình bắt đầu thay đổi từ khi cô gặp gỡ sát thủ Thủy Nhược Hàn và vướng vào cuộc hôn nhân gượng ép với Hòa thượng Thích Tiểu Long (Tào Tuấn). Những ân oán tình thù rối rắm từ đời trước cũng theo đó mà trút xuống Lục Kiếm Bình.

Đạo diễn: Chu Diên Bình

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nội dung phim Hiệp Nữ Phá Thiên Quan (俠女闖天關) xoay quanh 2 nhân vật là Thủy Nhược Hàn (Ngô Kỳ Long) và Lục Kiếm Bình (Triệu Vy). Vào thời nhà Minh, Hoàng đế (Vương Chí Hoa) vì muốn quốc thái dân an đã yêu cầu Thành Thân Vương (Nhạc Diệu Lợi) và Tân khoa Trạng Nguyên Lục Đỉnh Văn (Lý Bảo An) vào lăng mộ của Hoàng thất để tìm quyển Thái công thiên thu.

Do có âm mưu tạo phản từ trước nên Thành Thân Vương đã trở mặt hãm hại Lục Đỉnh Văn. Rất may, Lục Đỉnh Văn được Đỗ Huệ Tâm (Triệu Vy đóng đúp vai) giải cứu. Về sau, hai người dần nảy sinh tình cảm và trở thành vợ chồng. Kết quả của mối tình này là cô bé Lục Kiếm Bình được sinh ra. Tuy nhiên, sau khi hạ sinh Lục Kiếm Bình, Đỗ Huệ Tâm đã qua đời, Lục Đỉnh Văn phải một mình nuôi dạy con gái trong sự nhớ nhung, buồn tủi.

Mười mấy năm sau, cô bé Lục Kiếm Bình ngày nào đã trở thành một thiếu nữ hoạt bát và lanh lợi. Tuy là con gái nhưng Lục Kiếm Bình rất thích cải nam trang và tinh thông võ nghệ. Cuộc đời Lục Kiếm Bình bắt đầu thay đổi từ khi cô gặp gỡ sát thủ Thủy Nhược Hàn và vướng vào cuộc hôn nhân gượng ép với Hòa thượng Thích Tiểu Long (Tào Tuấn). Những ân oán tình thù rối rắm từ đời trước cũng theo đó mà trút xuống Lục Kiếm Bình. Đối mặt với người mình yêu là một sát thủ lạnh lùng, Lục Kiếm Bình đã không ít lần dao động,…

 

Link film thành viên đã đóng góp

Diễn viên tham gia