Hoa Thiên Cốt (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Kiếm hiệp

Hoa Thiên Cốt, một cô bé nhỏ nhắn, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư để chống lại số mệnh. Nàng lên được Mao Sơn và gặp được Bạch Tự Hoa, sư phụ và cũng là người nàng yêu.

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Gởi đánh giá Tìm phim online

Hoa Thiên Cốt (花千骨) là bộ phim được chuyển thể từ bộ phim cùng tên từng gây sốt trên mạng của tác giả Fresh Quả Quả.

Hoa Thiên Cốt, một cô bé nhỏ nhắn, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư để chống lại số mệnh. Tìm đến Dị Hủ Các để tìm đường cho chuyến hành trình, đó là lần đầu nàng gặp Đông Phương Úc Khanh tùy rằng chỉ là thấy hắn dưới lớp mặt nạ. Sau đó vượt muôn trùng đến Mao Sơn tìm bái Thanh Hư đạo trưởng là thầy, trên đường đi tình cờ gặp Hiên Viên Lãng cùng hắn kết nghĩa “huynh đệ”, rồi lại tình cờ trong lần tắm suối đã bị Đông Phương Úc Khanh nhìn thấy, từ lúc đó hắn quyết bảo nàng là nương tử của hắn.

Nàng lên được Mao Sơn, nhưng Mao Sơn lại có biến gần như diệt môn, và tình cờ nàng được Thanh Thư đạo trưởng truyền lại chức chưởng môn, nhận mệnh đến báo tin cho chốn tin biết thần khí đã mất, nàng cũng không ngờ rằng đó là lần đầu nàng gặp hắn – con người khiến nàng yêu cũng khiến nàng đau khổ – Bạch Tự Hoa.

Hoa Thiên Cốt được Bạch Tự Hoa nhận làm đồ đệ nhưng từ đó đủ mọi rắc rối xảy ra. Tình yêu, sự phản bội, ganh ghét và hận thù đã đẩy Hoa Thiên Cốt đến từ đau khổ này đến đau khổ khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN