Death Bell 2: Bloody Camp (2010) HD

Korean Movie "고사 2: 교생실습 (Death Bell 2. 2010)" Mus...

Korean Death Bell 2 Bloody Camp 2010 Korean

Death bell 2 the bloody camp (Sample Video)

T-ara Jiyeon - Death bell 2 Movie Trailer (v.2)

T-ARA(티아라)(소연) _ How does it end(뭐라고 끝낼까) (고사2 OST...

Hồi Chuông Tử Thần (2010)

110 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Kinh dị

Câu chuyện xảy ra tại một trường dân lập cấp 3 có uy tín. Tưởng như ngày học đầu tiên kết thúc trong yên bình thì vào đúng 00 giờ 00 phút, đột nhiên trong phòng đọc sách vang lên một âm thanh lạ, và rồi cả một cơ thể người đang thoi thóp rơi xuống từ trần nhà. Một giọng lạ lùng vang lên từ loa phát thanh...Kể từ giờ phút đó các học sinh trở thành nhân vật chính cho một trò chơi tử thần, từng người một sẽ bị giết chết ..."Nếu không thể tìm ra câu trả lời đúng... tất cả sẽ chết... Ai sẽ là người chết tiếp theo đây?"

Đạo diễn: Yoo Seon Dong

Gởi đánh giá Tìm phim online

Câu chuyện xảy ra tại một trường dân lập cấp 3 có uy tín. 30 học sinh giỏi nhất được chọn vào một lớp học đặc biệt thay vì được nghỉ hè như những học sinh khác. Ji Yoon - con gái một công tố viên có ảnh hưởng khá lớn đến ngôi trường, Se Hee - lạnh lùng và ít nói, Na Rae - yêu thích bơi lội, Soo Il luôn ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thành tích học tập, Hyun Ah luôn tỏ ra nhạy cảm với mọi chuyện, cặp đôi lắm trò Yong Ran và JK... tất cả đều có mặt trong danh sách 30 học sinh học lớp đặc biệt. Và chỉ có ba thầy cô được phân công trông nom lớp học này. Tưởng như ngày học đầu tiên kết thúc trong yên bình thì vào đúng 00 giờ 00 phút, đột nhiên trong phòng đọc sách vang lên một âm thanh lạ, và rồi cả một cơ thể người đang thoi thóp rơi xuống từ trần nhà. Một giọng lạ lùng vang lên từ loa phát thanh...
Kể từ giờ phút đó các học sinh trở thành nhân vật chính cho một trò chơi tử thần, từng người một sẽ bị giết chết cho đến khi họ tìm ra được toàn bộ bí mật đằng sau sự việc. Cửa khóa, và mọi liên lạc với bên ngoài đều bị cắt, ngôi trường chìm trong biển máu.
"Nếu không thể tìm ra câu trả lời đúng... tất cả sẽ chết... Ai sẽ là người chết tiếp theo đây?"