Hollywoodland - Kinh Đô Điện Ảnh (2006)

126 phút | Mỹ

Phim lẻ

Chuyện phim tái hiện những sự kiện sau ngày George Reeves tự sát, 16/6/1959. Chàng thám tử tư Louis Simo (Adrien Brody) đã ly dị vợ và có một cậu con trai. Anh đang phải thực hiện nhiệm vụ theo dõi vợ một thân chủ để kiểm tra xem cô này có ngoại tình hay không.

Đạo diễn: Allen Coulter

Gởi đánh giá Tìm phim online


Hollywoodland tái hiện lại cuộc đời và cái chết bi thảm đầy uẩn khúc của George Reeves. ngôi sao đã đưa nhân vật Siêu Nhân trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả những năm của thập niên 50.
Ngày 16-6-1959. George Reeves tự tử bằng súng tại nhà riêng ở Hollywood Hills gây nên một scandal lớn cùng với niềm tiếc thương của hàng triệu khán giả cũng như nỗi đau xót của vị hôn thê Leonore Lemmon (Robin Tunney đóng).
Tuy tất cả các bằng chứng đều cho thấy George Reeves tự vẫn nhưng mẹ của anh Helen Bessolo (Lois Smith đóng) vẫn không tin và quyết tìm ra sự thật. Bà thuê thám tử tư Louis Simo (do diễn viên từng đoạt giải Oscar Adrien Brody đảm nhận) với giá 50 USD một ngày. Simo nhanh chóng nhận ra rằng mối tình nồng thắm của George Reeves với Toni Mannix - vợ của giám đốc điều hành hãng phim GMG (do ngôi sao từng được đề cử giải Oscar Diane Lane thể hiện) có thể là chìa khóa của vấn đề