HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - RIHANNA VÀ JIM PARSONS –...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - RIHANNA VÀ JIM PARSONS –...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - Clip Vui – Oh Khiêu Vũ

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - Trích đoạn – Tôi có thể ...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - Rihanna & Jim Parsons – ...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - Trích đoạn – Cô Ta Nói K...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ - Trích đoạn – Có Sinh Vật...

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ – Clip – Cẩm Nang Loài Ngư...

Home: Hành Trình Trở Về (2015)

100 phút |

Phim lẻ Viễn tưởng Hoạt hình Phiêu lưu

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ: Là câu chuyện xoay quanh tình bạn của Oh – một cậu nhóc người Boov ngoài hành tinh và Tip – một cô bé loài người, bộ phim đã xây dựng nên sự hiện hữu và quá trình hoà hợp giữa hai nền văn minh cách nhau hàng triệu năm ánh sáng.

Đạo diễn: Tim Johnson

Gởi đánh giá Tìm phim online

HOME: HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ. Là câu chuyện xoay quanh tình bạn của Oh – một cậu nhóc người Boov ngoài hành tinh và Tip – một cô bé loài người, bộ phim đã xây dựng nên sự hiện hữu và quá trình hoà hợp giữa hai nền văn minh cách nhau hàng triệu năm ánh sáng. Bên cạnh cốt truyện thú vị, bộ phim còn thu hút nhiều đối tượng khán giả bởi dàn diễn viên lồng tiếng tài năng và tên tuổi như nữ ca sĩ Rihanna (trong vai Tip) và nam diễn viên Jim Parsons (trong vai Oh).
Là bộ phim hoạt hình mới nhất của đạo diễn Tim Johnson – người từng được biết đến với vai trò đạo diễn và sản xuất cho nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Sinbad: Legend of the Seven Seas (2003), Over The Hedge (2006), How To Train Your Dragon (2010)… Với câu chuyện ly kỳ về hành trình tìm một mái nhà của giống loài Boov, bộ phim đưa người xem đến một thế giới đầy màu sắc và những chuyến phiêu lưu không tưởng. Bạn nghĩ gì nếu một ngày một binh đoàn ngoài hành tinh đổ bộ xuống Trái đất, và tất cả chúng đều có vẻ ngoài nhỏ nhắn và màu tím hồng đáng yêu? Bạn sẽ làm gì nếu chúng chiếm lấy nhà bạn và gọi nơi bạn đang ở là nhà? Liệu bạn có thể chung sống hòa bình, hay bạn sẽ đấu tranh cho lãnh thổ của mình?