TVB.COM Only You 只有您 NG片(一)

TVB.COM Only You 只有您 港男港女對對碰(TVB Channel)

TVB.COM Only You 只有您 蒙嘉慧重新闡釋「中港女」一詞!

《Only You只有您》 之 「Loving You浪漫之夜」花絮

Hôn Nhân Tiền Định (2011)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tâm lý Tình cảm Hài

Hôn nhân tiền định xoay quanh loại hình dịch vụ tổ chức hôn lễ và vai trò của những người đứng phía sau một đám cưới hoàn mỹ, từ nhà thiết kế áo cưới, thợ chụp ảnh, trang điểm, người tổ chức tiệc đến chủ hôn. Bối cảnh phim phần lớn diễn ra ở tiệm đồ cưới Only You, là nơi quy tụ những con người tài năng, cá tính và nhiều đam mê công việc. Dù rất coi trọng hôn nhân, chăm chút tạo lương duyên cho các cặp đôi, song mỗi người đều gặp không ít trắc trở trong tình cảm.

Đạo diễn: Vương Tâm Uỷ

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nhiếp ảnh gia Summer Hạ Thiên Sinh (Trịnh Gia Dĩnh đóng) là anh chàng hết sức bê bối, mồm mép, nhưng giàu lòng nhân ái và rất chung thủy. Sau khi buộc phải chia tay người yêu vì nghèo khó, Summer dồn mọi tâm sức cho công việc và hoạt động xã hội. Còn Mandy Mạch Nhất Mẫn (Mông Gia Tuệ) là cô nàng quá lứa chanh chua, kiêu ngạo và hám lợi. Mối tình đầu tiên đã đánh mất 7 năm thanh xuân của Mandy, nhưng khác với Summer, cô vẫn luôn khao khát một mái ấm gia đình và không ngừng tìm kiếm một nửa đích thực. Từ một cặp đôi khắc khẩu hiếu chiến, không ngừng xung đột, tranh cãi mọi chuyện lớn nhỏ, Summer và Mandy ngày càng xích lại gần nhau. Dù tình yêu mang đến cho họ nhiều niềm vui và ý nghĩa, song hôn nhân là một sự bế tắc bởi những khác biệt về tính cách lẫn quan điểm sống.
Trong khi đó, vượt qua nhiều thử thách để bước vào ngôi nhà hôn nhân, vợ chồng chủ tiệm Tư Tề - Phi Phi do Mạch Trường Thanh và Điền Nhụy Ni thủ diễn lại gặp phải những vấn đề tế nhị và không kém phần phức tạp. Sau khi góa vợ, Tư Tề hết mực yêu thương chìu chuộng Phi Phi mới có thể rước nàng về dinh. Dù hòa hợp tính cách và tình yêu luôn nồng nàn, nhưng mong muốn quản lý chồng/vợ từ tiền bạc, tự do cá nhân… biến họ thành cặp đôi “lắm chiêu nhiều trò” và thường xuyên giận dỗi.
Còn bà chủ hôn nổi tiếng Mạch Tư Điềm (Lý Tư Kỳ) dù là người mẫu mực, rất thành công trong nghề, nhưng luôn phải gánh chịu sự tổn thương nặng nề khi gia đình đổ vỡ. Sự nghiêm khắc và cầu toàn của Tư Điềm tạo nên áp lực đẩy người chồng ngày càng xa cách, đồng thời không tìm được tiếng nói chung, sự đồng cảm của con cái.

Sức hút của Hôn nhân tiền định không chỉ tập trung vào con người, tính cách và tình cảm của các nhân vật then chốt tại tiệm đồ cưới này, mà mỗi cặp uyên ương đến với Only You là một câu chuyện đầy màu sắc với đủ mọi cung bậc cảm xúc của bức tranh tình yêu và hôn nhân. Chính những trải nghiệm khi chứng kiến muôn vẻ của các cặp đôi khách hàng lẫn những xung đột trong ứng xử đã giúp mỗi người tại Only You có cơ hội nhìn ngắm lại bản thân, thay đổi theo hướng tích cực hơn và tìm thấy hạnh phúc thực sự với một nửa của mình.
Từ đó, Hôn nhân tiền định chuyển tải thông điệp nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc và thuyết phục, lay động người xem. Hôn nhân là chuyện đại sự trong một đời người. Song, hạnh phúc có bền vững hay không phần nhiều là tình yêu có đủ lớn khiến hai con người độc lập sẵn sàng hi sinh cái tôi, gọt giũa, hoàn thiện bản thân, để những mảnh ghép gồ ghề trở nên vừa khít nhau, tạo thành một bức tranh gia đình hoàn hảo.