Howl's Moving Castle - Official Trailer

Howls Moving Castle - Theme Song

Howl's Moving Castle Full movie - FREE Anime Movie...

Facts You Didn't Know: Howl's Moving Castle

Howl's Moving Castle (2004) HQ trailer

Howl's Moving Castle (2004)

120 phút | Nhật

Phim lẻ Hoạt hình

Cô thợ làm mũ Sophie phải quản lý cửa hàng mũ do cha cô để lại. Mặc dù rất xinh đẹp nhưng Sophie lại luôn quá nghiêm nghị khó gần. Một lần nọ, Sophie tình cờ chạm trán với pháp sư bí ẩn Howl và được anh ta để mắt.

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cô thợ làm mũ Sophie phải quản lý cửa hàng mũ do cha cô để lại. Mặc dù rất xinh đẹp nhưng Sophie lại luôn quá nghiêm nghị khó gần.

Một lần nọ, trên đường đến thăm tiệm bánh nơi cô em gái Lettie đang làm việc, Sophie tình cờ chạm trán với pháp sư bí ẩn Howl và được anh ta để mắt. Điều này đã khuấy động cơn giận của phù thủy Witch of the Waste (tạm dịch: Phù thủy Hoang mạc), người luôn săn lùng trái tim Howl. Đêm hôm đó, bà ta đến tiệm mũ và ếm lời nguyền lên Sophie, biến cô thành một bà lão già nua.

Vì lời nguyền ngăn không cho cô nói với bất kỳ ai về những điều đã xảy ra, Sophie quyết định rời kh ỏi nhà. Trên đườ ng đi, cô kết bạn với một bù nhìn cũng bị trù ếm mà cô đặt tên là Turnip (tạm dịch: “Đầu củ cải”). Nhờ c ó bù nhìn này dẫn đường, S ophie đến được tòa lâu đài bay của How l.

Trong quá trình tìm cách hóa giải lời nguyền, Sophie dần dần đem lòng yêu Howl. Từ đây, câu chuyện thực sự chỉ mới bắt đầu…