【全球首播】《3D冰封俠:重生之門》 國內版先行預告

張智霖ChiLam - 《3D冰封俠:重生之門》 電影宣傳曲【冰封】

《3D冰封俠:重生之門》 製作特輯之蘭桂芳Disco ICEMAN 3D 2nd Making of

《3D冰封俠:重生之門》 製作特輯之屯門樂安排 ICEMAN 3D 3rd Making of

《3D冰封俠:重生之門》 製作特輯之小美家 ICEMAN 3D 1st Making of

Iceman 3D (2013)

105 phút | Trung Quốc

Phim lẻ Võ thuật Viễn tưởng Phiêu lưu Hành động

Phim nói về một chiến binh của thời nhà Minh bị đóng băng trong cuộc chiến với kẻ thù trên ngọn núi tuyết. Khi cả hai được rã đông và đưa về Hong Kong thời hiện đại thì cuộc chiến của họ lại được tiếp tục.

Đạo diễn: La Vĩnh Xương

Gởi đánh giá Tìm phim online

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của bốn chiến binh ngự tiền thị vệ xuất sắc nhất thời nhà Minh là: Hạ Anh, Tát Ngao, Nguyên Long và Nhiếp Hổ. Sau khi cả bốn tiêu diệt được thủ lĩnh Uy Khấu, Đỗ đại nhân phát hiện những lá thư qua lại giữa Uy Khấu và một quan lại nhà Minh. Bất ngờ, cả gia đình đã bị sát hại, mọi bằng chứng đều chỉ ra rằng kẻ sát thủ kia chính là Hạ Anh.

Lúc này, Hạ Anh đang vận tống Thời Không Kim Cầu, một quả cầu vàng có khả năng du hành xuyên thời gian về kinh. Nghi ngờ Hạ Anh cấu kết với Uy Khấu, hoàng thượng đã ra lệnh Tát Ngao, Nguyên Long và Nhiếp Hổ xử tử anh.

Trong lúc chiến đấu, một trận bão tuyết đã xảy ra và đóng băng cả bốn người. 400 năm sau, lần lượt cả bốn người đều tỉnh dậy và cuộc chiến giữa họ lại tiếp tục bắt đầu.

Với kỹ xảo đẹp mắt cùng những pha võ thuật mãn nhãn, đặc biệt trận hỗn chiến kinh thiên động địa trên cầu Thanh Mã hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút mãn nhãn và thỏa mãn cho những người yêu thể loại phim hành động cũng như yêu mến Chân Tử Đan. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được những trận cười “bể bụng” xen lẫn để giảm đi những phút căng thẳng vì những pha hành động siêu đẳng cấp.

Với cái kết mở, Chiến binh tái sinh hứa hẹn sẽ có phần 2 để tiếp tục trả lời cho những câu hỏi còn bỏ ngỏ của phần 1..

Diễn viên tham gia