Inside Out Teaser VN

Inside Out - Meet Anger - Official Disney Pixar | ...

Inside Out Teaser - Meet Fear - Official Disney Pi...

Inside Out - Meet Disgust - Official Disney Pixar ...

Inside Out - Meet Sadness - Official Disney Pixar ...

Inside Out (2015)

110 phút | Mỹ

Phim lẻ Hoạt hình Hài

Việc trưởng thành vốn là một con đường gập ghềnh, và cô bé Riley cũng phải trải qua điều tương tự. Khi cha bắt đầu công việc mới ở San Francisco, Riley buộc phải nói lời tạm biệt với cuộc sống quen thuộc ở miền Tây để theo gia đình chuyển tới thành phố mới.

Đạo diễn: Pete Docter Ronaldo Del Carmen

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bằng ý tưởng nguyên bản chưa từng được thực hiện, INSIDE OUT sẽ là hành trình đi tới miền đất đặc biệt nhất - trong tâm trí con người. 
Việc trưởng thành vốn là một con đường gập ghềnh, và cô bé Riley cũng phải trải qua điều tương tự. Khi cha bắt đầu công việc mới ở San Francisco, Riley buộc phải nói lời tạm biệt với cuộc sống quen thuộc ở miền Tây để theo gia đình chuyển tới thành phố mới. Như tất cả chúng ta, Riley bị chi phối bởi những cảm xúc – Vui Vẻ (Amy Poehler lồng tiếng), Sợ Hãi (Bill Hader), Giận Dữ (Lewis Black), Chán Ghét (Mindy Kaling) và Buồn Bã (Phyllis Smith). Các cảm xúc này tập trung tại Headquarters, trung tâm điều khiển bên trong tâm trí Riley, để đưa ra những lời khuyên giúp cô bé vượt qua các tình huống hàng ngày. Cả Riley và “bộ năm” đều phải đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco, và những chuyện hỗn loạn đã xảy ra. Mặc dù Vui Vẻ – cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley - luôn cố gắng giữ mọi thứ lạc quan, thì các nhân vật khác vẫn tiếp tục mâu thuẫn với nhau trong việc tìm ra cách tốt nhất để “đối phó” với ngôi nhà mới, trường mới và thành phố mới.