Into The Woods - Khu Rừng Cổ Tích - Trailer B

INTO THE WOODS - KHU RỪNG CỔ TÍCH - POD Bạn không ...

INTO THE WOODS - KHU RỪNG CỔ TÍCH - Hãy ở đây với...

INTO THE WOODS - KHU RỪNG CỔ TÍCH - POD Cẩn thận v...

INTO THE WOODS - KHU RỪNG CỔ TÍCH - Trên nấc thang...

Into The Woods (2014)

100 phút | Mỹ

Phim lẻ Thần thoại

Phiên bản hiện đại về những câu chuyện cổ tích của Anh Em nhà Grimm. Chuyện phim là sự đan xen giữa những cốt truyện khác nhau và tập trung khai thác những mong ước và khám phá của các nhân vật.

Đạo diễn: Rob Marshall

Gởi đánh giá Tìm phim online

Phiên bản hiện đại về những câu chuyện cổ tích của Anh Em nhà Grimm. Chuyện phim là sự đan xen giữa những cốt truyện khác nhau và tập trung khai thác những mong ước và khám phá của các nhân vật. Ở đó, chúng ta sẽ được gặp Cinderella (Lọ Lem), Little Red Riding Hood (Cô bé quàng khăn đỏ), Jack & Beanstalk và Rapunzel (Công chúa tóc mây), tất cả được hòa quyện vào nhau bằng một cốt truyện gốc có liên quan đến hai vợ chồng người làm bánh mì, mong ước xây dựng một gia đình của họ cùng mối quan hệ của họ với mụ phù thủy.

Baker và vợ của anh muốn có một đứa con nhưng phải khổ sở dưới một lời nguyền được nguyền lên gia đình của Baker bởi một phù thủy, bà đã thấy cha của Baker trộm vườn của mình khi mẹ của anh đang mang thai. Phù thủy gợi ý cách hóa giải lời nguyền, nhưng chỉ khi Baker và vợ của anh tìm được bốn vật quan trọng theo yêu cầu của bà: một con bò trắng như sữa, một tấm áo choàng đỏ như máu, tóc vàng như bắp và đôi giày thuần như vàng.

Yêu cầu của Phù thủy dẫn Baker và Vợ anh đến gặp Jack, cậu đã bán con bò sữa trắng yêu quí của mình cho Baker để đổi lấy hạt đậu ma thuật của cha Baker để lại cho anh (cha anh đã trộm từ vườn của Phù thủy), hạt đậu sẽ nhanh chóng trở thành một cây đậu khổng lồ; với Cô bé quàng khăn đỏ, chiếc áo choàng đỏ ngọc của cô đã làm vợ chồng Baker chú ý khi cô dừng lại mua kẹo trên đường đến nhà bà ngoại; với Rapunzel, Vợ của Baker đã đi ngang qua tháp của cô trong rừng; còn Lọ Lem đã gặp Vợ của Baker khi đang chạy trốn khỏi Hoàng tử sau đêm dạ tiệc.

Sau một loạt các lần trắc trở và thất bại, Baker và Vợ của anh cuối cùng cũng có thể thu thập các vật cần thiết để phá bỏ lời nguyền khi Baker cứu Cô bé quàng khăn đỏ khỏi Chó sói. Trong khi đó, những người khác khác đều có được kết thúc có hậu cho riêng họ: Lọ Lem kết hôn với Hoàng tử. Jack cho mẹ mình cuộc sống sung túc bằng của cải ăn cắp được của Người khổng lồ trên bầu trời và giết Người khổng lồ bằng cách chặt đứt cây đậu thần, và Phù thủy lấy lại được sắc đẹp và tuổi xuân sau khi uống thuốc giải.

Tuy nhiên, mỗi người học được rằng "hạnh phúc mãi mãi về sau" là không phải quá hạnh phúc: Baker lo lắng rằng mình là một người cha nghèo khổ với đứa con mới sinh của mình, Vợ của Baker khiến Hoàng tử phải lòng, Lọ Lem thất vọng vì Hoàng tử gian dối, và Phù thủy nhận ra rằng bà đã mất đi quyền năng của mình sau khi phục hồi tuổi xuân.

Sự phát triển của cây đậu thần thứ hai từ hạt đậu ma thuật cuối cùng còn lại mở đường cho Vợ của Người khổng lồ leo xuống đe dọa tới vương quốc và nguời dân nếu họ không giao nộp Jack ra trừng phạt vì tội giết chồng bà.

Các nhân vật tranh luận về đạo lý nếu giao nộp Jack. Trong lúc này, Mẹ và Bà của Cô bé quàng khăn đỏ, Mẹ của Jack và Vợ của Baker bị giết chết. Các nhân vật nhanh chóng đổ lỗi cho nhau vì những ham muốn cá nhân của họ mà dẫn đến thảm kịch, cuối cùng họ đổ mọi tội lỗi cho Phù thủy. Bà nguyền rủa họ chưa đủ khả năng chấp nhận trách nhiệm của bản thân và sau đó biến mất.

Những người còn lại hăm dọa giết Vợ của Người khổng lồ, mặc cho Lọ Lem và Baker ra sức giải thích cho sự quẫn trí của Cô bé quàng khăn đỏ và Jack về đạo lý phức tạp của thù hận và báo thù.

Cuối cùng, Vợ của Người khổng lồ bị giết chết, các nhân vật đi về phía trước với cuộc sống đổ nát của họ: Baker theo suy nghĩ của vợ ông sẽ trở thành một người cha tốt, Lọ Lem rời bỏ Hoàng tử và quyết định đến giúp đỡ Baker, Cô bé quàng khăn đỏ và Jack giờ đây trở thành trẻ mồ côi, sống với Baker và Lọ Lem. Baker kể cho con trai của ông về câu chuyện của mình - "Ngày xửa ngày xưa..."

Diễn viên tham gia