'Jack and Jill' Trailer HD

Jack and Jill - Trailer

Jack and Jill (2011)

91 phút | Mỹ

Phim lẻ Hài

Trong phim Jack và Jill, Jack là một giám đốc quảng cáo thành công, đang sống hạnh phúc cùng cô vợ xinh đẹp và những đứa con kháu khỉnh. Trong phim, Jack có người chị song sinh là Jill, mỗi năm sẽ ghé thăm gia đình anh một lần vào ngày Lễ Tạ Ơn. Nhưng với hoàn cảnh túng thiếu và cá tính hay gây hấn, Jill trở thành nỗi sợ hãi của cả gia đình Jack. Sự xuất hiện của Jill năm nay, một lần nữa lại làm đảo lộn sinh hoạt của cậu em trai...

Đạo diễn: Dennis Dugan

Gởi đánh giá Tìm phim online

Trong phim, danh hài 50 First Dates thể hiện cả hai vai Jack và Jill - hai anh em sinh đôi một trai một gái. Phim xoay quanh tình huống ông anh Jack phải đối mặt với việc cô em gái khó chiều Jill trở về nhà vào dịp lễ Phục sinh và sau đó không chịu rời đi. Bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra và đẩy hai anh em Jack và Jill xích lại gần nhau hơn.

Katie Holmes đóng vai vợ của Jack và giống như một sợi dây kết nối tình cảm giữa hai anh em. Trong khi đó, Al Pacino, ngôi sao phim Bố già một thời, sẽ trở thành gã đàn ông theo đuổi "bà đầm già" Jill và gây nên nhiều chuyện hài hước trong bộ phim này. Tạo hình của Adam Sandler với tóc tết hai bên, sơn móng tay đỏ và mặc váy kẻ caro trong Jack & Jill hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.