Jack And The Cuckoo Clock Heart - Trailer

JACK AND THE CUCKOO-CLOCK HEART - Trailer HD (Fran...

Jack and the Cuckoo-clock Heart - Trái Tim Không Được Yêu (2013)

94 phút | Khác

Phim lẻ Hoạt hình

Trái Tim Không Được Yêu - Jack and the Cuckoo-clock Heart 2014 (tiếng Pháp: Jack et la mécanique du Cœur) là một bộ phim hoat hình Pháp với phiên bản tiếng Anh. Scotland năm 1874, cậu bé Jack được sinh đúng vào ngày lạnh hơn bao giờ hết. Thời tiết khắc nghiệt này khiến trai tim anh ngừng đập. Các nữ hộ sinh ở Edinburgh có nhiệm vụ phải tìm cách cứu sống Jack bằng cách thay thế trái tim với một chiếc....đồng hồ quả lắc.

Đạo diễn: Stéphane Berla Mathias Malzieu

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bối cảnh Jack and the Cuckoo-clock Heart (Trái tim không được yêu) được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, một trong những giai đoạn có nhiều phát minh và khám phá quan trọng của nhân loại. Mùa đông năm 1874 tại Edinburgh, Jack được sinh ra vào ngày giá rét nhất của lịch sử nhân loại, trái tim cậu bé trở nên đông cứng ngay khi vừa lọt lòng. Bà đỡ Madeleine cứu sống cậu bằng cách thay một chiếc đồng hồ chim cúc cu thế cho trái tim nhỏ bé. Jack đã may mắn sống sót nhờ ca phẫu thuật nhiệm màu.

Bù lại, cậu bé phải tuân thủ ba nguyên tắc vàng: thứ nhất, không bao giờ được chạm tay vào chiếc đồng hồ; thứ hai, phải biết kiềm chế sự giận dữ; thứ ba, không được phép yêu hay thậm chí chỉ là thương nhớ, tơ tưởng đến ai. Tuy nhiên, vào cái ngày định mệnh mà Jack nhìn thấy cô ca sĩ đường phố Acacia, những chiếc kim đồng hồ trong trái tim cậu bỗng rung động mạnh mẽ và chạy nhanh một cách bất thường…