Killer Toon Official Trailer - Kim Yong-Gyun Movie

Lee Si Young, Uhm Ki Joon 2013 movie "Killer Toon/...

더 웹툰 : 예고살인 (Killer Toon, 2013) 촬영기 예고편 (Making Tr...

더 웹툰 : 예고살인 (Killer Toon, 2013) 예고편 (Trailer)

더 웹툰 : 예고살인 (Killer Toon, 2013) 스페셜 예고편 (Special T...

Killer Toon (2013)

110 phút | Hàn Quốc

18+ Kinh dị

Killer Toon kể về một cô gái vẽ truyện tranh trên mạng. Điều đặc biệt là những câu chuyện mà Kang Ji Yoon vẽ ra đều có tình tiết giống với những vụ án có thật ngoài đời. Điều này vô tình được thanh tra Lee Ki Cheol phát hiện ra. Anh cố tình khai thác chuyện này hòng làm nên tên tuổi của mình trong ngành cảnh sát. Tuy nhiên, Lee Ki Cheol không ngờ mình lại bị cuốn vào một bí ẩn kinh khủng và vô cùng nguy hiểm.

Đạo diễn: Yong-gyun Kim

Gởi đánh giá Tìm phim online

Killer Toon kể về một cô gái vẽ truyện tranh trên mạng. Điều đặc biệt là những câu chuyện mà Kang Ji Yoon vẽ ra đều có tình tiết giống với những vụ án có thật ngoài đời. Điều này vô tình được thanh tra Lee Ki Cheol phát hiện ra. Anh cố tình khai thác chuyện này hòng làm nên tên tuổi của mình trong ngành cảnh sát. Tuy nhiên, Lee Ki Cheol không ngờ mình lại bị cuốn vào một bí ẩn kinh khủng và vô cùng nguy hiểm.

Killer Toon có tư tưởng và cốt truyện xây dựng đan xen giữa thực và hư. Nếu bạn nghĩ rằng bộ phim chỉ thuộc dạng tâm lý kinh dị, gây hoảng sợ bằng những pha giết người đẫm máu thì có lẽ bạn đã lầm. Không chỉ có vậy, Killer Toon còn khai thác mạnh mẽ vào yếu tố tâm linh. Khả năng mà nữ nhân vật chính có được không chỉ đơn thuần là khả năng ngoại cảm hay thấu thị, mà thực sự có những hồn ma đang nhúng tay vào những vụ án kinh hoàng của con người.

Kịch bản của bộ phim gây được khá nhiều bất ngờ cho người xem. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm, tác giả Lee Sang Hak vẫn tỏ ra khá chắc tay khi dàn dựng kịch bản với nhiều nút thắt. Trong vòng khoảng 30 phút đầu, người xem đã có thể thấy một "cú twist" gây nhiều ngạc nhiên khi Kang Ji Yoon tiết lộ với chàng thanh tra về năng lực của mình. Từ đó về sau, xuyên suốt bộ phim có nhiều tình thế xoay chuyển khác. Cứ mỗi mười phút trôi qua, khán giả chưa kịp "hoàn hồn" với giả thuyết này thì lại bị đặt vào một giả thuyết khác. Thực và ảo lẫn lộn. Có nhiều phân đoạn thú vị và rùng rợn, nhưng thực ra chỉ là mơ. Cũng có nhiều phân đoạn tưởng đâu là mơ, hóa ra là thực.

Xem Killer Toon đến gần cuối, bạn sẽ có cảm giác không muốn tin ai hết, bởi lời khai và câu chuyện của mỗi nhân vật trong phim đều mang màu sắc khả nghi. Mỗi người đều gìn giữ trong họ những bí mật kinh hoàng được giấu kín. Và người khai thác bí mật đó không ai khác chính là những hồn ma, thứ luôn có thể nhìn thấu tâm can của họ.