[Vietsub - DST] [Full HD] L for love L for lies

L for Love, L for Lies

Alex Fong ft Stephy Tang - L for Love, L for Lies

L For Love L For Lies (2008)

101 phút | Hong Kong

Phim lẻ Tình cảm

A Bảo là cô gái hạnh phúc, cô hẹn hò với bạn thời thơ ấu là A Tuấn và hùn tiền mở cửa hàng bánh ngọt với anh. Tuy nhiên một ngày, bạn cũ của A Bảo là Kì Kì lại thích A Tuấn và tán tỉnh anh. A Bảo không chỉ mất người yêu mà còn mất luôn cả cửa hàng bánh ngọt. Cô vô tình bắt gặp một tên lừa đảo và trả tiền để anh chàng này lừa Kì Kì, trả thù cho mình.

Đạo diễn: Diệp Niệm Sâm

Gởi đánh giá Tìm phim online

A Văn và A Bảo là cặp bạn thân. A văn có người bạn trai lâu năm là A Phong. Nhưng A Văn lại không biết trân trọng bạn trai của mình và thường lăng nhăng với những người khác vì cô tin A Phong sẽ không rời bỏ mình. Cô không biết, người bạn trai thật thà A Phong cũng lừa gạt mình để hẹn hò với một cô gái khác.

A Bảo là cô gái bị bạn trai A Tuấn vứt bỏ, cô làm việc trang điểm trong một công ty bán hàng. Một ngày, sếp của A Bảo tuyên bố tin sắp kết hôn và mời mọi người cùng đi ăn mừng. A Bảo phát hiện ra vị hôn phu của cấp trên chính là anh bạn hàng xóm cũ, A Cường. Một tháng sau, cấp trên thông báo tin hủy hôn và A Cường đã biến mất với toàn bộ tài sản tích tụ của cô.

Một lần A Bảo phát hiện ra A Cường và thuê anh lừa gạt Kì Kì để báo thù cho mình. A Bảo dần có tình cảm với A Cường nhưng cô vẫn không bỏ được bạn trai cũ. Lúc này, A Cường bị xã hội đen đánh bất tỉnh nhân sự. A Bảo không biết, A Cường đã thương thầm mình từ khi hai người cùng học cấp 3, nhưng vì nhiều lý do mà không thể tỏ tình được.

Một ngày A Văn hẹn gặp A Bảo, hai người không ngờ A Tuấn chính là bạn trai mới của A Văn...