Lan Lăng Vương 2013 [Thuyết Minh] - Tập 1

Lan Lăng Vương 2013 [Thuyết Minh] - Tập 2

Lan Lăng Vương 2013 [Thuyết Minh] - Tập 3

HD Thuyết Minh | Lan Lăng Vương Tập 4 - 兰陵王 Ep 4

Lan Lăng Vương (2012)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Lan Lăng Vương có nội dung phim xoay quanh chuyện tình khắc cốt ghi tâm giữa“ đệ nhất chiến thần” Bắc Tề - Lan Lăng Vương và cô gái thôn quê được xưng tụng là thiên nữ - Dương Tuyết Vũ. Mối tình của họ được thử thách giữa hàng loạt những biến cố của thời chiến loạn và những âm mưu của chốn cung đình.

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Gởi đánh giá Tìm phim online

Lan Lăng Vương (兰陵王) có nội dung phim xoay quanh chuyện tình khắc cốt ghi tâm giữa“ đệ nhất chiến thần” Bắc Tề - Lan Lăng Vương ( Phùng Thiệu Phong)  và cô gái thôn quê được xưng tụng là thiên nữ - Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần). Mối tình của họ được thử thách giữa hàng loạt những biến cố của thời chiến loạn và những âm mưu của chốn cung đình.

Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần)– một cô gái sơn thôn có trí tuệ phi phàm. Với trí thông minh của mình, Tuyết Vũ không thích học tề gia nội trợ như nhiều cô gái khác mà thường chế tạo ra những món đồ có công năng dị thường. Nhưng chính trí tuệ của nàng đã nhiều lần cứu mạng và phò trợ cho Lan Lăng Vương – Cao Trường Cung (Phùng Thiệu Phong).  Nàng “Thiên nữ" có mối tình duyên kì lạ và trắc trở với người anh hùng này. Vì cứu giúp dân chúng khỏi dịch bệnh lạ, Tuyết Vũ được xưng tụng là “chân mệnh thiên nữ”. Tương truyền, ai có được trái tim của thiên nữ, kẻ đó sẽ là bá chủ thiên hạ. Vì vậy, Vũ đế Vũ Văn Ung (Trần Hiểu Đông) muốn giành lấy Tuyết Vũ từ tay của Lan Lăng Vương.