Nirvana in Fire MV 赤血长殷《琅琊榜》MV

琅琊榜片花预告第二版 720P高清 Nirvana in Fire Trailer 2 胡歌 刘涛 ...

琅琊榜花絮 - 戏说琅琊 胡歌 靳东 720P 阿苏与阁主的巅峰对决

琅琊榜 mv ~ 同歸

Lang Gia Bảng (2015)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Lịch sử

Hơn 12 năm trước, Lâm Thù theo cha xuất chinh nhưng lại bị phản bội. Lâm Thù may mắn giữ được mạng sống nhưng lại phải thay đổi dung mạo để trở thành minh chủ Mai Trường Tô của thiên hạ đệ nhất bang Giang Tả Minh.

Đạo diễn: Khổng Sanh

Gởi đánh giá Tìm phim online

(琅琊榜) Mai Trường Tô là người có danh khí rất lớn trong giang hồ. Anh là thủ lĩnh bang Giang Tả Minh đứng đầu giang hồ và thường được biết đến với cái tên Mai Lang. Nhưng bản thân anh vốn là người ốm yếu, yếu đuối và luôn nung nấu lòng hận thù từ mười mấy năm trước.

Hơn 12 năm trước, Xích Diễm quân thiếu Lâm Thù theo cha xuất chinh, dẫn theo 7 vạn binh lính chống trả quân địch nhưng lại bị phản bội, hãm hại chết trên sa trường. Lâm Thù may mắn giữ được mạng sống nhưng lại phải trải qua nỗi đau mất hết người thân, nỗi đau thay đổi dung mạo để trở thành minh chủ Mai Trường Tô của thiên hạ đệ nhất bang Giang Tả Minh.

Mai Trường Tô lấy cớ dưỡng bệnh quay về đế đô để báo thù và rửa oan. Đối mặt với vị hôn thê quận chúa Nghê Hoàng, người bạn thân cũ Tĩnh Vương và những thứ quen thuộc trong quá khứ anh chỉ có thể ẩn nhẫn, phụ tá Tĩnh Vương lên ngôi hoàng đế, vì người thân rửa sạch hàm oan.

Tuy nhiên vì Lương Võ đế ngu muội khiến Nam Triều rơi vào vòng vây của ngoại xâm. Trước nguy cơ này Mai Trường Tô bất chấp thân thể yếu ớt, mặc giáp ra trận và dùng 3 tháng để ổn định biên giới. Lúc này Mai Trường Tô cũng đánh mất sinh mệnh của mình.

Diễn viên tham gia