Life of Pi: Theatrical Trailer

Life Of Pi Official Trailer #2 (2012) - Ang Lee Mo...

Life Of Pi - Official Trailer

Life of Pi - Cuộc Đời Của Pi (2012)

127 phút | Mỹ

Phim lẻ

Nội dung chính của phim Cuộc Đời Của Pi bắt đầu khi cha của Pi quyết định đưa cả gia đình cùng những con vật trong sở thú của ông vượt biển sang Canada. Thật không may trong phim này, con tàu bị nhấn chìm bởi một cơn bão lớn. Pi là người sống sót duy nhất trên con thuyền cứu hộ cùng với linh cẩu, ngựa vằn, chuột, đười ươi một con hổ Bengal tên Richard Parker.

Đạo diễn: Ang Lee

Gởi đánh giá Tìm phim online

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yan Martel, phim xoay quanh Pi, một cậu bé 16 tuổi người Ấn Độ và là con trai của một ông chủ sở thú nổi tiếng ở Pondicherry, Ấn Độ. Lớn lên cùng những con thú hoang dã, Pi học được nhiều điều kỳ lạ về thế giới động vật như là luật lệ, nguyên tắc sống và cách thuần phục chúng.

Cuộc đời Pi rẽ sang bước ngoặt mới khi gia đình cậu di cư sang Mỹ. Con tàu của họ bị đắm vào đêm vượt Thái Bình Dương. Pi sống sót khi bám vào được một chiếc xuồng. Nhưng trên xuồng không chỉ có một mình cậu bé mà còn có cả một con ngựa vằn gãy chân, một con đười ươi say sóng, một con linh cẩu độc ác đang đói và một con hổ hung dữ. Lênh đênh trên biển hơn 227 ngày, Pi vận dụng hết kiến thức về động vật và bản năng sinh tồn để đối mặt với nỗi sợ hãi và sự cô đơn giữa mênh mông biển cả.