夏日乐悠悠电影预告 Movie Trailer

Love You You 夏日乐悠悠

#夏日乐悠悠# 海底之心JJ 林俊杰 Angelababy 2分钟短片.flv

《夏日乐悠悠》 Love You You (2011) - Full Movie

Love You You (2011)

90 phút | Đài Loan

Phim lẻ Tình cảm

Hạ Mễ có khả năng đặc biệt là đọc môi và được một người tên JK thuê đến một hòn đảo nhỏ để điều tra hành vi phạm tội của đối thủ. Trong chuyến đi, cô vô tình khiến Du Lạc Lạc bị thương. Hai người dần trở thành cặp đôi oan gia.

Đạo diễn: Mã Sở Thành

Gởi đánh giá Tìm phim online

Bố mẹ Hạ Mễ hy sinh mạng sống để nhường cho cô thân gỗ cứu mạng. Sau khi được một ngư dân cứu sống, cô bắt đầu hận biển.

Hạ Mễ có khả năng đặc biệt là đọc môi và được một người tên JK thuê đến một hòn đảo nhỏ để điều tra hành vi phạm tội của đối thủ. Trước khi đến đảo, cô gặp chiếc thuyền làm đám cưới của một cặp vợ chồng. Các thành viên đã đóng giả hải tặc để thử thách chú rể trước khi lấy được cô dâu về nhà. Hạ Mễ không biết nên đã phá hỏng đám cưới của họ và khiến Du Lạc Lạc bị thương. Hai người dần trở thành cặp đôi oan gia.

Một lần, cả hai cùng rời biển, gặp được người quen và phát hiện thân phận của đối phương. Lúc này, xuất hiện một nhóm người xuất hiện trên bảo, Du Lạc Lạc bị hãm hại, Hạ Mễ đã đưa tay để giúp anh, tình yêu của 2 người bắt đầu từ đây. Nhưng bí mật của Du Lạc Lạc cũng bị tiết lộ.

Diễn viên tham gia