[ENG SUB] Ruk Sud Rit รักสุดฤทธิ์ (Race) Teaser 1

รักออกฤทธิ์ ตอนแรก Ep.1 2/9 Rak Ork Rit 17 พฤษภาคม...

รักออกฤทธิ์ ตอนแรก Ep.1 6/9 Rak Ork Rit 17 พฤษภาคม...

2014.3.27 SSBT - รักออกฤทธิ์ (Rak Ok Rit) ฉากขอแต่...

Lửa Tình Nổi Giận (2014)

100 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Phim kể về sự kết hợp một tình yêu không hề tưởng. Một cô gái được xem là số sát chồng và một chàng trai đặc vụ mật đẹp nhưng được mệnh danh là người xui xẻo nhất quả đất.

Đạo diễn: N/A

Gởi đánh giá Tìm phim online

Chuyện phim Lửa tình nổi giận 2014 kể về sự kết hợp một tình yêu không hề tưởng. Một cô gái được xem là số sát chồng và một chàng trai đặc vụ mật đẹp nhưng được mệnh danh là người xui xẻo nhất quả đất.

Joe (Pope Tanawat) là một thám tử tư với biệt danh tự xưng là “Joe ngàn mặt”. Tuy nhiên mọi người xung quanh thìgọi Joe bằng biệt danh “Joe the Jinx” vì anh tòan mang  lại phiền phức cho mọi người. Điều không may đã đến khi Jone quyết định tự mình nhận một vụ điều tra từ Khun ying Joom. Bà ấy muốn Joe tìm kiếm hiểu về cái chết của người em trai, Khuichai Jae. Đối tượng chính là Wanisa (Mew Nittha), một góa phụ trẻ trung , xinh đẹp.
Joe trở thành người lái xe cho Wanisa và khám phá ra cô đã kết hôn 2 lần trước đó. Cuộc hôn nhân đầu tiên là với Khunchai Jae và anh ta đã chết một cách bí ẩn ở đám cưới. Sau đó, Wanisa kết hôn với Sia Ponk, một mafia gốc Hoa. Tuy nhiên sia Ponk cũng chết trong đêm tân hôn của họ. Wanisa được mệnh danh là “góa phụ áo đen” .
Hai người chồng đã qua đời không phải chỉ để lại đau thương cho Wanisa mà việc gánh vác những trách nhiệm của họ, khiến cô nguôi ngoai phần nào. Mỗi buổi sáng Wanisa sẽ quan tâm đến khu vực hoa tươi của Khunchai Jae còn buổi chiểu cô sẽ chăm sóc Mom Junjira, mẹ của khunchai, người rất yêu quý Wanisa. Buổi tối Wanisa sẽ theo dõi công việc kinh doanh “trái phép” của sia Ponk. Tuy nhiên cũng có điều khó khăn là Wanisa trở thành một người mẹ của Plaifon, cô  con gái mới lớn của Sia Ponk.
Joe ngạc nhiên khi nhận ra Wanisa là người thiện tâm. Cô ấy mơ ước có một gia đình yêu thương của riêng mình với đầy đủ cả cha lẫn mẹ từ khi cả nhà cô bị chia cắt khi còn nhỏ. Đó chính là điều Wanisa mong muốn trong 2 cuộc hôn nhân trước nhưng không may giấc mơ của cô vẫn chưa thể thành sự thật. Wanisa cũng nghĩ rằng mình có số sát phu nên cô ra sức làm điều thiện với hy vọng giảm bớt nghiệp chướng.
Về phần Joe, ba anh bị bắt khi anh được sinh ra còn mẹ anh thì trốn chạy ra nước ngoài. Những người họ hàng mang anh về nuôi thì bị lửa thiêu rụi nhà hay phải nộp đơn xin phá sản. Và mọi người bắt đầu tin Joe mang vận rủi. Cuối cùng Joe được đưa lên chùa và được sư Seesook nuôi lớn. Nhà sư dạy anh những điều tốt đẹp và Joe không còn tin vào số phận nữa.
Trong suy đoán của Joe, nếu cả khun chai Jae và Sia Ponk đều chết không lý do vậy có nghĩa là Wanisa thật sự là góa phụ áo đen. Nhưng nếu anh tìm được nguyên nhân cái chết của hai người kia  và họ bị giết thì có nghĩa là đây là những vụ mưu sát và không liên quan gì đến may rủi, số phận. Joe muốn cả thế giới biết rằng không có chuyên kiểu như số sát phu và sẽ tở thành góa phụ áo đen và nếu anh chứng minh được điều này thì anh cũng thoát khỏi biệt danh xui xẻo của bản thân. Và hơn hết là khi tiếp xúc với Wanisa, Joe phát hiện ra cô ấy không có khả năng là kẻ sát nhân và cô ấy là một người lương thiện, tốt bụng và Joe đã phải lòng cô ấy.
Dù Wanisa có danh là sát phu nhưng vẫn có nhiều đàn ông vây quanh cô. Một trong số đó là Krit, một người từng cứu mạng ba cô. Cảm kích hành động đó, Wanisa đồng ý kết hôn với anh ta. Joe đang giăng một mẻ lưới, nếu Wanisa là hung thủ thì cô ấy sẽ tiếp tục phạm tội và anh sẽ bắt Wanisa.
Như mong muốn, đám cưới giữa Krit và Wanisa kết thúc bằng một đám ma. Krit chết bí ẩn trong phòng thay đồ của chú rể trong khi Joe luôn để mắt đến Wanisa. Wanisa tự trách bản thân về cái  chết của Krit và cô quyết định quy y cửa phật để cầu xin cho những người chồng đã mất. Joe không thể để Wanisa làm như thế nên anh đã đến nói với cô cả 3 người chồng đã chết của Wanisa đều là do anh hại. Họ từng là chủ của Joe và anh tự nhận mình mang vận rủi và anh đang điều tra cái chết của họ.
Sau khi biết sự thật, Wanisa rất tức giận vì Joe đã lừa cô nhưng cô đã quyết định để Joe tiếp tục cuộc điều tra để rửa sạch thanh danh cho bản thân. Trong thời gian này Wanisa và Joe trở nên thân thiết và họ bắt đầu phát triển tình cảm. Từ khi biết vận sát phu của mình không có thật, Wanisa muốn thực hiện mơ ước có được hạnh phúc lần nữa. TUy nhiên một người đàn ông tên Park xuất hiện, anh ta là người may mắn nhất trong số những người may mắn. Wanisa biết mình yêu Joe và Joe cũng yêu cô nhưng cô lại đồng ý kết hôn với Park vì không muốn Joe phải chết như ba người chồng trước. Lúc này khunYing Joom cũng chết và Joe bị căng thẳng khi người thuê anh điều tra cũng qua đời.
Joe đành từ bỏ và chấp nhận rằng anh là người xui xẻo. Joe bỏ lại mọi thứ và đi Trung Quốc, anh muốn tìm một thầy tướng số để giúp anh chuyển vận…..