鍾漢良 - 凉生,我们可不可以不忧伤9/14/18新预告片 Wallace Chung All Ou...

鍾漢良 - 凉生,我们可不可以不忧伤 心动过招篇 预告 Wallace Chung All Out ...

《凉生,我们可不可以不忧伤》第1集精彩預告

【鍾漢良】《涼生我們可不可以不憂傷》片花

鍾漢良 - 凉生,我们可不可以不忧伤 - 程天佑角色特辑 Wallace Chung All Out...

鍾漢良 - 凉生,我们可不可以不忧伤片尾曲《生生不息》All Out of Love Ending ...

【凉生,我们可不可以不忧伤】我爱着你而你却爱着他

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? (2018)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tình cảm

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? là câu chuyện vừa bi thương lại vừa cảm động về mối tình tay ba giữa cô gái Khương Sinh bình thường nhưng không tầm thương, người bạn thanh mai trúc mã Lương Sinh và Trình Thiên Hựu người luôn giúp đỡ cô.

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Phim chuyển thể Phim hot

Gởi đánh giá Tìm phim online

Thời thơ ấu, Khương Sinh và Lương Sinh vẫn luôn gắn bó bên nhau và thân thiết hơn cả anh em ruột. Dù nghèo khó nhưng cuộc sống của họ vẫn luôn ngập tràn hạnh phúc cho đến khi cả 2 cùng thi đậu vào trường đại học mơ ước và gặp tai nạn. Lương Sinh mất tích, thân thế thật sự của anh cũng được hé lộ.

Khương Sinh vẫn luôn kiên trì tìm kiếm Lương Sinh với sự giúp đỡ của Trình Thiên Hựu. Xuất thân bình thường nhưng tính cách lại không tầm thường, Khương Sinh vô tình khiến Thiên Hựu rơi vào lưới tình với mình.

Ngày Lương Sinh quay về, anh lại xuất hiện với thân phận là em họ của Trình Thiên Hựu. Mối quan hệ phức tạp của gia tộc đã làm xáo trộn cuộc sống yên bình của cả 3 người. Lương Sinh lại bị phát hiện mắc bệnh máu trắng, Khương Sinh vì cứu Lương Sinh mà từ bỏ cơ hội du học, dứt bỏ tình yêu với Thiên Hựu khiến anh đau khổ mà rời đi. Khi bệnh chuyển biến tích cực hơn, Lương Sinh quyết định công khai tình cảm với Khương Sinh nhưng lại bị từ chối. Vì cô đã ngộ ra được ý nghĩa cuộc sống và tình yêu của mình sau hàng loạt sóng gió và đau khổ để dũng cảm đi theo tiếng gọi con tim. 

Tên tiếng Hoa: 凉生我们可不可以不忧伤