MA DAI - Trailer chính thức

MA DAI - Teaser 2

Ma Dai (2015)

90 phút | Việt Nam

Phim lẻ Viễn tưởng Hài

Phim là câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - hai con người không hề có một chút điểm chung nào nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau.

Đạo diễn: Đức Thịnh

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cuộc sống vốn luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Đặc biệt là với những con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - hai con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau.
 
Ở một nơi nào đó không phải cõi trần, một hòn sỏi trong muôn vạn hòn sỏi được nhặt lên  và cuộc đời của hai con người bất ngờ rẽ sang một hướng khác. Không ai ngờ rằng Thố - một anh chàng sửa xe 34 tuổi được xếp vào dạng "xấu lạ", "còn nguyên tem" có cô bạn gái xinh đẹp như Lam. Và cũng không ai tin rằng ngoài người yêu hiện tại, “tiểu thư” Lam lại đang phải vướng vào mối quan hệ... kỳ cục với một người bí ẩn. Cũng  chính nhờ sự trớ trêu này mà những bí mật về cuộc sống của hai nhân vật chính bỗng dưng được hé lộ vào những lúc bất ngờ nhất. Và đó cũng là lúc họ nhận ra trái tim mình đang có những thay đổi một cách kỳ lạ...