Disney's Maleficent - "Dream" Trailer

Disney's Maleficent Official Teaser Trailer

Are you Maleficent? - Now Playing

Disney's Maleficent - Legacy Featurette

Maleficent's Wings

Maleficent (2014)

100 phút | Mỹ

Phim lẻ Gia đình Thần thoại

Đây là tác phẩm chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty (Người đẹp ngủ trong rừng), có kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD và được quay ở định dạng 3D.

Đạo diễn: Robert Stromberg

Gởi đánh giá Tìm phim online

Ngày 13/11 Disney chính thức tung ra trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình MALEFICENT Đây là tác phẩm chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty (Người đẹp ngủ trong rừng), có kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD và được quay ở định dạng 3D. Chỉ trong thời lượng hơn 1 phút, trailer hé lộ tạo hình đầy bí hiểm của Angelina Jolie, gương mặt thánh thiện của công chúa Aurora (Elle Fanning thủ vai) và mối quan hệ giữa họ.Trong phiên bản này, các nhà làm phim sẽ không khai thác về công chúa Aurora nhiều mà tập trung vào nhân vật phản diện MALEFICENT, bà tiên độc ác đã buông ra lời nguyền khiến người đẹp và cả vương quốc của mình chìm vào giấc ngủ.

MALEFICENT là phim đầu tay với vai trò là đạo diễn của Robert Stromberg - nhà thiết kế sản xuất của bộ ba bom tấn Alice in Wonderland, Avatar và Oz the Great & Powerful. Chính vì vậy, ngoài sức hấp dẫn của một câu chuyện cổ tích vượt thời gian, MALEFICENT chắc chắn sẽ đưa khán giả lạc vào những khuôn hình lung linh chỉ có trong trí tưởng tượng. Hơn thế, trailer còn hé lộ hình ảnh vô cùng dễ thương của cô con gái Vivienne của Angelina Jolie và Brad Pitt trong vai công chúa Aurora lúc nhỏ.