赵薇Vicki Zhao变"虎妈" 自家孩子镇不住

董洁回归荧屏 搭赵薇演《虎妈猫爸》董洁露面皮肤变好 董洁婚变后曾满口黄牙吓人

《中国达人秀》独家花絮:刘烨赵薇"内斗"不止

Mẹ Hổ Bố Mèo (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Gia đình

Vợ chồng Hổ Mèo luôn cảm thấy mình may mắn. Có hộ khẩu Bắc Kinh, vợ chồng hạnh phúc, con gái thông minh đáng yêu... Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô con gái chuẩn bị đến trường.

Đạo diễn: Diêu Hiểu Phong

Gởi đánh giá Tìm phim online

Cặp vợ chồng mẹ Hổ bố Mèo luôn cảm thấy mình may mắn. Có hộ khẩu ở Bắc Kinh, công việc ổn định có nhà cửa đàng hoàng, có xe ô tô đi lại, vợ chồng hạnh phúc, con gái thông minh đáng yêu... Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô con gái chuẩn bị đến trường.

Ban đầu mẹ Hổ còn vui vẻ khi nhìn thấy con mình ngây ngô trên sân khấu mẫu giáo, nhưng chớp mắt một cái, cô nhận ra con gái mình mình thua kém con nhà người ta. Vốn là người hiếu thắng, mẹ Hổ quyết định lao vào cuộc chiến biến con gái thành phượng. Tìm quan hệ, cướp chỉ tiêu, kiếm phòng học tốt, đi xin học thêm... Chỉ trong một đêm, mẹ Hổ chợt nhận ra mình có quá nhiều nỗi lo.

Mẹ Hổ theo quan điểm: "Chúng ta nên cố gắng vì con gái!", bố Mèo phản bác: "Trước kia ai là người nói chỉ cần con gái vui vẻ là đủ?!" Vì quá yêu vợ nên bố Mèo ra sức cố gắng để kéo vợ quay trở lại ngày xưa và áp dụng mọi thủ đoạn.

Nhưng Tất Thắng Nam càng ngày càng quá đà, La Tố cũng cảm thấy xa lạ với người phụ nữ nằm cạnh mình. Tất Thắng Nam lại cảm thấy chồng nhìn quá hờ hững, không có trách nhiệm với gia đình. Lúc này, mối tình đầu của La Tố quay về nước. Sau nhiều năm, Đường Lâm vẫn xinh đẹp như xưa, cô theo học chuyên sâu về giáo dục càng khiến khuyết điểm của Tất Thắng Nam lộ rõ hơn. Đồng thời Tất Thắng Nam tìm thấy rất nhiều điểm chung với cấp trên Đỗ Phong. Gia đình Hổ Mèo có nguy cơ tan vỡ.

Mẹ hổ, bố mèo, ông ngoại sư tử dùng đòn roi để giáo dục, bà nội hồ ly đa mưu lắm mẹo, bà ngoại se sẻ hay bao che con, ông nội heo là giáo sư đại học, bác dê sính ngoại, cậu sói vô dụng và rất nhiều nhân vật với đủ loại tính cách...

Vì chuyện giáo dục con cái mà gia đình đứng trước rất nhiều nguy cơ.

Liệu mẹ Hổ và bố Mèo có thể vượt qua khó khăn và thử thách để hợp sức cùng nhau? Trong quá trình giáo dục con cái, bố mẹ và con phải cùng nhau biết cách để trưởng thành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN