[HD] 130813 "One And A Half Summer" 一又二分之一的夏天 1st ...

《一又二分之一的夏天》第二波先导预告花絮 - Nichkhun篇

《一又二分之一的夏天》尼坤蒋劲夫很友爱高清版

视频: 《一又二分之一的夏天》剧组给夫仔的惊喜生日祝福!

Một Và Một Nửa Mùa Hè (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Một Và Một Nửa Mùa Hè xoay quanh một nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Trương Hạo, La Mạn và Lý Tu Tề cùng với những kỷ niệm khó quên của thời đại học.

Đạo diễn: Trương Lâm Tử

Gởi đánh giá Tìm phim online

Một Và Một Nửa Mùa Hè (1又1/2夏天) xoay quanh một nhóm nhạc gồm 3 thành viên: Trương Hạo, La Mạn và Lý Tu Tề cùng với những kỷ niệm khó quên của thời đại học.

Trương  Hạo di dân sang Mỹ và phải rời xa bạn bè. Anh quay trở về Trung Quốc để theo học đại học. Một trong những ước nguyện lớn nhất của Trương Hạo là có thể tìm lại mối tình đầu anh đã gặp trong một chuyến du lịch.

Anh kết bạn với La Mạn và bạn thân của cô Lý Tu Tề. Có chung sở thích, cả 3 người quyết định lập một nhóm nhạc dưới sự giúp đỡ của thầy giáo. Một thời gian sau, nhóm nhạc của họ tìm được cơ hội để ra mắt khán giả.

Trương Hạo nhận ra Thư Tình nhưng lại bị cô từ chối. Trong khi đó La Mạn đã yêu thầm anh và luôn tìm cách giúp đỡ người mình thích. Lúc này, Lý Tu Tề cũng nhận ra tình cảm mình dành cho La Mạn. Trước những khó khăn khi hiện thực và giấc mơ không như ý muốn, cả 3 người và giáo viên vẫn cố gắng để vược qua mọi thử thách và đưa nhóm nhạc lên những sân khấu lớn hơn.

Cuộc sống thời đại học mang đến cho họ những cảm giác chua, ngọt, cay, đắng nhưng cũng giúp họ tìm thấy tương lai tốt đẹp hơn.

Diễn viên tham gia