My Girlfriend is An Agent (2009)

110 phút | Hàn Quốc

Phim lẻ Tình cảm Hài

Nếu bạn là một nhân viên tình báo quốc gia luôn phải che dấu thân phận thật sự của mình thì bạn sẽ “đối phó” với người yêu như thế nào? Nguy hiểm hơn nữa là nếu bạn phát hiện ra người yêu mình chính là “kẻ thù”, bạn sẽ làm thế nào đây?

Đạo diễn: Sin Tae Ra

Gởi đánh giá Tìm phim online

Soo Ji và Jae Joon là một cặp đôi lý tưởng. Tình yêu của họ thật đẹp ngoại trừ việc Soo Ji là một điệp viên. Vì là điệp viên nên cô luôn phải nói dối người yêu mình. Quá mệt mỏi với những lời nói dối, Jae Joon quyết định rời Hàn Quốc để đi du học.

Anh nói đi du học tại Canada nhưng thực ra lại đi Nga để tham gia khóa huấn luyện để trở thành một điệp viên của Viện tình báo Quốc gia NIS. Sau ba năm, anh trở về với thân phận của một kế toán viên quốc tế và đúng là quả đất tròn, anh gặp lại Soo Ji dưới hình thức một nhân viên quét dọn thay vì nhân viên phòng du lịch như cô nói trước đây.

Rồi họ quay lại với những ký ức đẹp về tình yêu. Công việc tình báo khiến hai người không tránh khỏi những rắc rối khi tiếp tục phải nói dối người mình yêu. Chớ trêu thay, họ lại cùng tham gia phá một vụ án lớn liên quan đến vũ khí sinh học do nhóm mafia Nga cùng tiến sĩ sinh học Roh cầm đầu.

Quá trình phá án là những tình huống hài cười ra nước mắt. Liệu cặp đôi Soo Ji - jae Joon có vượt qua được thử thách, cản trở do nghề nghiệp mang lại hay không? Chúng ta cùng theo dõi phim nhé.

Diễn viên tham gia