Mỹ Nhân Như Họa (2014)

45 phút | Trung Quốc

Phim bộ Tiểu sử Tình cảm

Mỹ Nhân Như Hoa kể về cuộc tranh đấu giữa 2 nhà thêu nổi tiếng ở Giang Nam vào thời nhà Mình. Đồng thời phim cũng nói về tình yêu và hận thù của 2 người trẻ tuổi.

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu

Gởi đánh giá Tìm phim online

Mỹ Nhân Như Hoa (美人如画) kể về cuộc tranh đấu giữa 2 nhà thêu nổi tiếng ở Giang Nam vào thời nhà Mình. Đồng thời phim cũng nói về tình yêu và hận thù của 2 người trẻ tuổi.

Giang gia và Hàng gia là 2 nhà thêu của Tô Châu chuyên may hoàng bào cho hoàng đế. Vì cạnh tranh vị trí số 1 mà 2 nhà liên tục bất hòa với nhau.

Cậu con trai cả của nhà họ Hàng là Hàng Cảnh Phong rất yêu tiểu thư nhà họ Giang là Giang Gia Nguyên nhưng không thể thổ lộ vì quan hệ giữa 2 dòng họ.

Bố của Hàng Cảnh Phong nhiều năm trước khiến cho một cô gái thuộc tộc Miêu là Từ Cẩn mang thai nhưng lại đổ thừa cho bố của Giang Gia Nguyên. Đứa trẻ này được đặt tên Từ Hận.

Từ Hận được cậu Từ Phúc nuôi lớn và mang trong mình mối thù. Để trả thù, Từ Phúc đã đưa cháu trai đến Tô Châu và phá hoại Giang gia. Nhưng Giang Gia Nguyên lại đem lòng yêu Từ Hận và có thai với anh.

Lúc này, Từ Phúc mới tiết lộ Từ Hận và Giang Gia Nguyên là anh em cùng cha khác mẹ. Từ Hận vô tình giết chết Từ Phúc và bị bắt giam. Giang Gia Nguyên một mình nuôi lớn con con của Từ Hận. Thời gian sau cô gặp được Phương Thiên Vũ, một người đàn ông giàu có nhưng đã có vợ con. Phương Thiên Vũ quyết định nạp Giang Gia Nguyên làm thiếp.

Ban đầu vợ của Phương Thiên Vũ không chịu nhận Giang Gia Nguyên, nhưng cuối cùng bà lại bị tấm chân tình của cô thuyết phục. Trước khi chết, bà quyết định nâng Giang Gia Nguyên lên làm vợ cả. Lúc này, Từ Hận đã ra tù và tiết lộ cho Giang Gia Nguyên biết 2 người không phải là anh em.