新抱喜相逢群星 - 喜氣洋洋

新抱喜相逢 - 搞笑NG片段及拍攝花絮 1/4

新抱喜相逢 - 搞笑NG片段及拍攝花絮 2/4

新抱喜相逢 - 搞笑NG片段及拍攝花絮 3/4

新抱喜相逢 - 搞笑NG片段及拍攝花絮 4/4

Nàng Dâu Đại Chiến (2014)

45 phút | Hong Kong

Phim bộ Tình cảm

Hà Thiếu Lan xuất thân từ gia đình truyền thống có học thức nhưng không thích gia đình có đạo Thiên Chúa và còn phải gánh vác những chuyện lớn nhỏ của công ty bên chồng Liên Long.

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Gởi đánh giá Tìm phim online

Hà Thiếu Lan (Tiết Gia Yến) xuất thân từ gia đình truyền thống có học thức nhưng không thích gia đình có đạo Thiên Chúa và còn phải gánh vác những chuyện lớn nhỏ của công ty bên chồng Liên Long (Vu Dương). Hai con trai của Thiếu Lan – con trai lớn Liên Chỉ Sâm (Mạch Trường Thanh) và con thứ Liên Chỉ Kiệt (Ngao Gia Niên) vẫn chưa thành gia lập thất, nhưng bất ngờ Thiếu Lan phải nhận hai người con dâu vào nhà, con dâu lớn Quách Phi Phi (Đằng Lệ Minh) là Thiên hậu ở lĩnh vực phim buồn, còn con dâu thứ Văn Thể Lăng (Thang Doanh Doanh) lại là Thiên hậu lĩnh vực phim hài..
Hai cô con dâu luôn đấu đá nhau từ trong giới giải trí cho đến con đường được gả vào hào môn, bình thường luôn là hình ảnh vợ hiền dâu thảo nhưng thực chất cả hai luôn đả kích lẫn nhau. Phi Phi và Thể Lăng sau đó còn cùng nhau giành Ảnh hậu, dẫn đến nhiều chuyện dở khóc dở cười, cho đến khi Thiếu Lan phát hiện tài sản công ty có người thâm hụt dẫn đến trên dưới cả nhà gặp nhiều khó khăn, từ đó mở ra những điều ẩn tình vừa có niềm vui nhưng cũng đầy nước mắt của các thành viên gia đình…